Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Môi trường không khí ngày càng ô nhiễm buột con người phải dùng nhiều biện pháp để đối phó với các chất thải ra môi trường không khí. Biện pháp lắp đặt các bộ lọc khí trong hệ thống HVAC cho hệ thống lọc khí phòng sạch ngày càng cao.

 

He-thong-hvac

Hình ảnh cho hệ thống HVAC

Hệ thống HVAC là gì?

HVAC là tên viết tắc của từ (Heating, Ventilation and Air Conditioning) Systems – (hệ thống Sưởi, thông gió và Điều hòa không khí) là thiết bị để cung cấp và duy trì việc sưởi ấm, làm mát và điều hòa không khí trong tòa nhà hay cơ sở sản xuất. Nó là một hệ thống phòng sạch được trang bị những thiết bị lọc khí (lọc phòng sạch) trong quá trình ngăn ngừa bụi bẩn, phấn hoa, lông thú, mùi hôi và thậm chí là vi khuẩn, nó kiểm soát và khống chế được nồng độ hạt bụi trong phòng, tạo ra sự chênh lệch về áp suất giữa phòng sạch so với môi trường bên ngoài, điều chỉnh nhiệt độ - độ ẩm luôn ổn định trong dải cho phép. Hệ thống này thường được sữ dụng trong các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, phòng sản xuất dược, các xưỡng chế biến lương thực thực phẩm, nước uống, điện lạnh, ...

Vì sao phải lắp đặt lọc HEPA cho hệ thống HVAC

Để có được một nguồn không khí sạch thì cần phải có những thiết bị lọc lọc khí đạt chuẩn Châu Âu EN:1822 và loại màng lọc tinh nhất trong hệ thống này đó là lọc HEPA, tùy theo tiêu chuẩn cần cấp độ sạch cỡ nào thì dùng màng lọc có cấp độ cỡ đó, ví dụ: đối với phòng là các tòa nhà cao tầng thì chỉ cần dùng tới lọc thô và lọc thứ cấp là đủ, còn nếu môi trường cấp khí vào cần là phòng sạch với class 100.000 thì phải dùng đến lọc HEPA H13, sản phẩm này ngoài việc lắp bên trong HVAC còn có thể lắp bên trong của fan filter unit – FFU

 

Model lọc HEPA có đa dạng không?

Bộ lọc HEPA có rất nhiều model và rất đa dạng như: Lọc HEPATEC V-H, Lọc HEPATEC-II, Lọc HEPATEC-C, Lọc HEPATEC-HT, Lọc HEPATEC-I. Tùy vào nhu cầu của người dùng mà chọn ra một model lọc HEPA để sử dụng.

 

Bo-loc-hepa

Model cho bộ lọc HEPA

Tags: lọc khí phòng sạch , FFU , Fan Filter Unit , lọc HEPA
Bài viết liên quan
Để đáp ứng được nhu cầu của con người về phòng sạch, các bộ lọc khi dần được ra đời và được sử dụng trong công việc ngày càng nhiều hơn. Một trong những bộ lọc khí được ứng dụng nhiều đó chính là quạt lọc FFU hay còn gọi là Fan Filter Unit.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: ChuyenBaTam.Com
DMCA.com Protection Status