Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Giải quyết vấn đề bẫy mỡ trong các nhà hàng
Nhưng có nhiều vấn đề xảy ra tại bẫy mỡ trong nhà hàng làm mất thời gian công sức. Vậy có cách nào để giải quyết không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.
Cống nhà vệ sinh trào ngược mỗi lần xả nước và cách khắc phục
Trường hợp khi xả nước xuống cống nhà vệ sinh bị trào ngược thì chắc chắn là đường ống nhà bạn đã bị tắc nghẽn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách xử lý tình huống này một cách hiệu quả nhất.
10 mẹo làm sạch nhà vệ sinh kỳ lạ nhưng hiệu quả
10 mẹo làm sạch nhà vệ sinh này thực sự hiệu quả mà không cần phải sử dụng đến những sản phẩm hóa chất tẩy rửa đắt tiền để làm sạch cho nhà vệ sinh.
Tự chế nước thông cống đơn giản ngay tại nhà
Hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách tự chế nước thông cống đơn giản ngay tại nhà, giúp khơi thông cống rãnh an toàn và hiệu quả.
Cách tẩy rửa nhà vệ sinh sáng bóng trong 15 phút
Với cách tẩy rửa nhà vệ sinh trong 15 phút này bạn có thể hướng dẫn các con của bạn làm sạch khu vực này mà không cần phải tốn nhiều thời gian.
Cách tự thông tắc bồn cầu đơn giản hiệu quả ngay tại nhà
Cách tự thông tắc bồn cầu đơn giản hiệu quả ngay tại nhà là làm sạch đoạn ống xả từ bồn cầu xuống bể phốt và xử lý lượng chất thải bên dưới bể phốt.
Chống hôi nhà vệ sinh bằng những cách nào?
Vừa chống hôi nhà vệ sinh, lại vừa mang hương thơm thoang thoảng tự nhiên vào nhà vệ sinh, giúp không khí trong nhà vệ sinh sạch hơn.
Thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né
Thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né bằng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away là giải pháp mang đến hiệu quả cao.
Làm thế nào khi dội cầu mà phân không xuống?
Làm thế nào khi dội cầu mà phân không xuống? Chỉ cần áp dụng cách xử lý phân hầm cầu tốt nhất bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.
Tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi?
Tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi? Đó là do nhà vệ sinh có nhiều vị trí phát ra mùi hôi như cống thoát nước, bồn cầu, bồn tiểu nam.
123...  »»|
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi moitruongdeal.vn