Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Chất lượng không khí ngày càng giảm, ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm môi trường không khí nói riêng ngày một càng trầm trọng hơn. Sự suy giảm trầm trọng về chất lượng không khí chủ yếu là do ngành công nghiệp gây ra, đây là nguồn gây ô nhiễm lớn nhất của con người. Các quá trình gây ô nhiễm là quá trình đốt các nhiên liệu hóa thạch: than, dầu, khí đốt tạo ra: CO2, CO, SO2, NOx, các chất hữu cơ chưa cháy hết: muội than, bụi, quá trình thất thoát, rò rỉ trên dây chuyền công nghệ, các quá trình vận chuyển các hóa chất bay hơi, bụi. Kết hợp cùng lượng khói bụi thải ra rừ các phương tiện giao thông đã làm ô nhiễm môi trường không khí trầm trọng. Bên cạnh đó còn có các tác nhân tự nhiên như  núi lửa, cháy rừng. Từ những sự việc trên các bộ lọc khí như lọc HEPA, Túi lọc khí, FFU hay tấm lọc thô... đã ra đời để phục vụ trong việc lọc khí phòng sạch trong các tòa nhà, bệnh viện, những khu vực sản xuất và chế biến đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm... Nhằm đảm bảo an toàn cho con người.

Cấu tạo của quạt lọc FFU
Để đáp ứng được nhu cầu của con người về phòng sạch, các bộ lọc khi dần được ra đời và được sử dụng trong công việc ngày càng nhiều hơn. Một trong những bộ lọc khí được ứng dụng nhiều đó chính là quạt lọc FFU hay còn gọi là Fan Filter Unit.
Lắp lọc HEPA cho hệ thống HVAC
Môi trường không khí ngày càng ô nhiễm buột con người phải dùng nhiều biện pháp để đối phó với các chất thải ra môi trường không khí. Biện pháp lắp đặt các bộ lọc khí trong hệ thống HVAC cho hệ thống lọc khí phòng sạch ngày càng cao.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status