Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Những vết ố bẩn, những mùi hôi khó chịu, những vật dụng dụng kim loại trong nhà tắm, nhà vệ sinh bị oxy hóa hóa gỉ sét bạn không thể làm ngơ như thế mãi mà không làm sạch, vệ sinh, hay khử mùi hôi nhà vệ sinh, nhà tắm của bạn được. Với những cách hay làm sạch vết ố và khử mùi hôi nhà vệ sinh, nhà tắm được Ana chia sẽ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại không gian sạch sẽ trong nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn.

 

Tẩy vết ố vàng cho bồn cầu, chậu rửa mặt lavabo, bồn tắm bằng dấm ăn và baking soda

Dấm ăn và baking soda kết hợp với nhau sẽ tạo ra một hợp chất tẩy rửa chuyên dụng có thể loại bỏ những vết ố vàng cứng đầu trên bề mặt vật dụng bằng gốm sứ. Vì thế sử dụng hổn hợp dấm ăn và baking soda để loại bỏ vết ố vàng cho bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn tắm là rất hợp lý. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc dấm trắng và một thìa canh baking soda rồi đổ cả hai thứ vào toilet, ngâm trong khoảng 30 phút, sau đó dùng bàn chải chà rửa bồn cầu sạch sẽ. Bạn sẽ nhanh chóng trông thấy bồn cầu sáng bóng lại như mới. Đối với bồn tắm và chậu rửa mặt lavabo bạn cũng làm tương tự, rồi dùng miếng bọt biển để chà sạch những vết ố vàng và vết bẩn. Sau đó rửa sạch lại với nước, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng tự nhiên cho những vật dụng trong nhà tắm này. Liều lượng dấm ăn và baking soda để tẩy vết ố vàng bạn có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu, kích thước của vật dụng cần tẩy rửa.

 

Tay-vet-o-vang-cho-bon-cau-bang-dam-va-baking-soda

 

Trước và sau khi sử dụng dấm và baking soda để tẩy vết ố vàng cho bồn cầu. Photo by internet

 

Đánh bay vết ố, vết gỉ trên bề mặt thiết bị kim loại inox trong nhà tắm nhà vệ sinh

Những vật dụng, thiết bị, nội thất trong nhà tắm, nhà vệ sinh như: Vòi nước chậu rửa mặt, vòi hoa sen, khung kính nhà tắm, tay vịn cửa hay van khóa nước có chất liệu bằng kim loại inox, do phải thường xuyên tiếp xúc với nước và hơi ẩm trong nhà tắm nên những vật dụng này rất dễ bị oxy hóa, gỉ sét. Trong trường hợp này dung dịch tẩy rửa và đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny chính là vị cứu tinh của bạn. Hãy phun xịt một lượng hóa đánh bóng inox EcoSteel Shiny lên bề mặt vật dụng kim loại inox trong nhà tắm mà bạn cần loại bỏ vết ố, gỉ sét và đánh bóng. Tiếp theo hãy sử dụng một chiếc khăn vải mềm để lau sạch và đánh bóng cho vật dụng kim loại inox.

Tuy gọi là hóa chất nhưng thành phần của sản phẩm đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny này không vượt quá ngưỡng cho phép, được chứng nhận nhãn xanh Singapore an toàn với người sử dụng và không gây hại cho bề mặt kim loại nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny.

Khử mùi hôi phát ra từ cống thoát nước sàn nhà tắm nhà vệ sinh

Cống thoát nước sàn nhà tắm và nhà vệ sinh được liên kết với ống thoát chung của thành phố (Nếu nhà bạn ở thành thị) nên thường bị các chất bẩn cũng như nước thải bẩn bên dưới cống bốc mùi lên. Để khử mùi hôi cống thoát nươc sàn bạn có thể đặt một tấm lót khử mùi bồn tiểu nam kế bên miệng cống. Nhờ công nghệ loại bỏ mùi hôi tiên tiến của tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher nên mùi cống rãnh sẽ nhanh chóng được Wave Fresher loại bỏ.

Với những cách hay làm sạch vết ố và khử mùi hôi nhà vệ sinh, nhà tắm được Ana chia sẽ trên đây, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng làm sạch cho các vật dụng, thiết bị nội thất trong nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn rồi. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status