Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Xử lý nước thải rất đa dạng, trong đó được phân chia ra nhiều ngành như xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải sinh hoạt hay xử lý nước thải chăn nuôi... Ana sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề cho từng loại nước thải. Công việc của bạn là hãy theo giỏi các bài viết của Ana hằng ngày để có thể áp dụng tốt vào vấn đề của bạn đang mắc phải

Bản vẽ bể phốt 3 ngăn chi tiết
Để có thể xây dựng được một bể tự hoại vừa đảm bảo kỹ thuật, vừa tiết kiệm vừa có tuổi thọ cao. Thì việc đầu tiên và quan trọng nhất đó là có một bản vẽ bể phốt 3 ngăn chuẩn.
Bể phốt hai ngăn sự lựa chọn cho hộ gia đình nhỏ
Bể phốt là một công trình không thể không có của mỗi gia đình. Đối với những hộ gia đình nhỏ chỉ với 2 tới 3 người thì bể phốt hai ngăn là một sự lựa chọn hợp lý.
Song chắn rác trong công nghệ xử lý nước thải
Chúng ta thường được nghe đến thuật ngữ song chắn rác là một công đoạn quan trọng trong hầu hết các công trình xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học.
Vi sinh vật kỵ khí trong xử lý nước thải
Xử lý lượng nước thải đầu ra đạt chuẩn dựa vào phương pháp ứng dụng vi sinh vật kỵ khí trong xử lý nước thải nhằm loại bỏ chất bẩn ra khỏi dòng nước.
Cùng tìm hiểu công nghệ MBBR trong xử lý nước thải
Trong thời gian gần đây, một công nghệ xử lý nước thải mới được nhắc nhiều đến đó chính là MBBR. Công nghệ này nổi bật với những tính năng không chỉ xử mý một cách hiệu quả mà còn tiết kiệm diện tích.
Vì sao sử dụng chế phẩm vi sinh trong việc xử lý nước thải giấy?
Vì sao sử dụng chế phẩm vi sinh trong việc xử lý nước thải giấy? Đó là vì vi sinh có khả năng xử lý các thành phần có trong nước thải giấy.
Vì sao khi sử dụng dầu RP chống gỉ người dùng phải thận trọng?
Trong các ngành công nghiệp máy móc, người ta thường sử dụng dầu RP để chống gỉ sét cho các vật dụng, máy móc phục vụ sản xuất vì giá thành rẻ, sử dụng đơn giản. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại của nó vì khi sử dụng dầu RP lâu dài trong việc chống gỉ có thể sẽ gây ra một vài vấn đề cho bạn, cho thiết bị máy móc và ảnh hưởng đến cả môi trường.
Cách quản lý tốt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
Tại Việt Nam hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt rất phổ biến ở các khu công nghiệp, khu chế xuất. Vì những nơi này có số lượng công nhân rất đông và hàng ngày thải ra một lượng lớn các chất thải nên đại đa số các khu công nghiệp, chế xuất tại Việt Nam đều có hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.
Thành phần hóa học và cấu tạo của mủ cao su
Bên cạnh những lợi ích mà cao su mang lại thì còn đó những tác hại mà ngành công nghiệp này tác động đến đời sống ảnh hưởng đến môi trường nghiêm trọng bởi thành phần hóa học và cấu tạo của mủ cao su có chứa nhiều chất gây ô nhiễm. Nếu không được xử lý bằng các phương pháp như hóa –lý, phương pháp hóa học hay phương pháp sinh học ứng dụng vi sinh xử lý nước thải cao su mà thải trực tiếp ra nguồn tiếp nhận sẽ gây ô nhiễm môi trường một cách trầm trọng.
Hiện trạng quản lý môi trường tại những làng nghề dệt nhuộm
Nước thải tại các làng nghề dệt nhuộm ảnh hưởng đến môi trường như thế nào chắc hẳn mọi người ít nhiều cũng đã biết, ở một bài viết trước đó có tựa đề là thì xulydaumo.com cũng đã nói rỏ về vấn đề này. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu đến một vấn đề khác cũng liên quan đến đề tài nóng hổi này, đó là hiện trạng quản lý môi trường tại những làng nghề dệt nhuộm. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường do nước thải dệt nhuộm tại các làng nghề.
123...  »»|
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status