Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Ống thoát nước bị tắc nghẹt là do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì thế thông qua các bài viết theo từng chuyên mục sau đây Ana sẽ nêu ra các nguyên nhân và cách xử lý nghẹt cống hiệu quả.

Mỡ cá đóng bám trong cống lâu ngày phải làm sao?
Cá là thực phẩm bổ dưỡng và phổ biến trong bữa cơm của mọi gia đình. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng mỡ cá lẫn trong nước thải khi chế biến lại là nguyên nhân khiến cống thoát nước bị tắc nghẽn. Vậy, trong trường hợp đó phải làm sao?
Một số phương pháp thông tắc chậu rửa mặt nhanh chóng
Khi chậu rửa mặt của nhiều gia đình xảy ra tình trạng tắc nghẽn khiến dòng chảy không thể lưu thông thì nhiều người đã chọn hình thức tự thông tắc cống bằng một vài thao tác đơn giản.
Xử lý bồn cầu rút nước chậm như thế nào?
Một trong các dấu hiệu cho việc bồn cầu bị tắc nghẽn đó là thoát nước chậm. Vậy làm sao để xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất?
Bồn cầu dội nước không xuống phải làm sao?
Có rất nhiều vấn đề thường gặp liên quan tới bồn cầu mà khiến bạn phải đau đầu. Trong đó có tình huống bồn cầu dội nước không xuống. Đừng lo lắng đã có Ana sẽ giúp bạn giải quyết rồi đây.
Làm sạch bồn rửa bát sạch bóng đơn giản chỉ với vài bước
Bồn rửa bát của bạn sạch sẽ sẽ giúp cho căn bếp nhìn ưa mắt và vệ sinh hơn. Một cái khó ở đây đó là khu vực này nếu không lau chùi thường xuyên thì sẽ bị dơ bẩn nhanh chóng.
Vì sao nên chọn nước thông cống để thông tắc?
Có rất nhiều loại sản phẩm để giúp bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn cống tại nhà. Có thể là dụng cụ vật lý, có thể sản phẩm hóa chất...Một trong số đó là sản phẩm nước thông cống.
Những nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu
Đột nhiên bạn thấy bồn cầu đội nước không trôi xuống như bình thường mà nó chậm hoặc trào ngược. Thì chắc chắn bồn cầu của bạn đã bị nghẹt rồi đấy. Vậy nguyên nhân vì sao lại khiến bồn cầu của bạn bị nghẹt.
Làm thế nào để nhận biết được bể phốt bị đầy?
Bể phốt bị đầy là câu chuyện quá đỗi quen thuộc với các hộ gia đình. Tuy nhiên thì sẽ không có ai nói cho bạn biết khi nào bể phốt bị đầy cả. Với các dấu hiệu nhận biết sau đây có thể giúp bạn giải quyết được tình trạng này sớm nhất có thể.
Cùng tìm hiểu thành phần bên trong của bột thông cống
Nội dung bài viết này sẽ đề cập tới các thành phần chứa bên trong của bột thông cống để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.
Nên dùng loại bột thông cống nào là tốt nhất?
Nếu như bạn chưa biết lựa chọn cho mình loại sản phẩm bột thông cống nào tốt nhất thì có lẽ bài viết này sẽ phù hợp với bạn.
123...  »»|
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status