Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Khu-mui-am-moc-Cau-chuyen-nam-ngoai-va-nam-nay-moi-ke

 

Vào một ngày tháng 10/2016 hôm đó là sáng thứ 2, tôi đang công tác ở Malasia thì nhận được cuộc gọi từ nhân viên của mình báo rằng chiều thứ 7 tuần trước, trời mưa như bão, các con đường tại Hà Nội chìm trong biển nước, nhân viên của tôi báo rằng công ty bị nước từ sân thượng do trời mưa quá lớn, máng thoát nước không kịp nên trào xuống những tầng bên dưới. Nhân viên của tôi cho biết, hôm ấy mọi người cùng nhau kê đồ lên cao và tác nước. Căn phòng tôi làm việc, nơi có hàng loạt những thiệt bị điện tử như máy tính để bàn, lap top, điện thoại, các đồ nội thất bằng gỗ như bàn ghế, tủ và những thứ khác bao gồm thảm trải sàn, rèm cửa sổ ướt nhũng nước. Cho dù mọi người đã thử hút, lau chùi nhưng chỉ khô được một ít. Đến sáng thứ 2 (sau 2 ngày công ty bị ngập nước) mọi người quay trở lại làm việc thì phát hiện những đồ đạc như bàn ghế, tủ gỗ, thảm trải sàn, rèm che cửa có dấu hiệu ẩm mốc và phát ra mùi hôi khó chịu.

 

Tôi vội vàng gọi điện cho một vài dịch vụ vệ sinh đến giúp đỡ, nhưng đa số đều không sắp xếp đến trong ngày hôm nay được, vì có quá nhiều công ty gặp tình trạng tương tự như công ty của tôi, và họ đều nhận làm vệ sinh cho những công ty gọi họ trước đó. Tôi tiếp tục gọi điện cho một người bạn của mình, (bạn này làm trong một công ty môi trường) nhờ tư vấn xem cách khử mùi ẩm mốc trong phòng, tẩy các vết ẩm mốc, tiêu diệt vi khuẩn như thế nào là hiệu quả và nhanh chóng nhất? Bạn ấy bảo: “Đợi 5 phút tôi sẽ gọi lại cho ông”. 5 phút sau bạn ấy gọi lại và nói “sẽ cho người mang 4 chai xịt khử trùng không khí Resparkle qua công ty và hướng dẫn mọi người sử dụng, để làm sạch các vết mốc meo và khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng”. Tôi bảo “4 chai xịt khử trùng không khí Resparkle là gì?”, người bạn ấy trả lời rằng “4 chai xịt khử trùng không khí Resparkle này là sản phẩm có xuất xứ từ Úc, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện với các thành phần hữu cơ tự nhiên như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam),Hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước có khả năng khử mùi ẩm mốc, dễ dàng tiêu diệt nấm mốc và các loại vi khuẩn gây bệnh như H1N1, Ebola, thủy đậu, cảm cúm hay các bệnh về hô hấp…  ”

 

Người bạn ấy cho người đến và hỗ trợ mọi người trong công ty làm vệ sinh, khử mùi sau đó. 5h chiều ngày thứ 5 tôi về đến công ty thì mọi thứ đã tạm ổn, đi một vòng kiểm tra và yên tâm về nhà.

 

Xin cảm ơn mọi người trong công ty đã cùng nhau lau chùi, dọn dẹp cả ngày. Cảm ơn người bạn bên Thedelight đã hỗ trợ mọi người dọn dẹp và làm sạch công ty. Trên bài viết này nếu ai cần khử mùi hôi ẩm mốc hay làm sạch các vết ẩm mốc thì hãy liên hệ với người bạn của tôi qua số điện thoại: 0909 025 177 để được hướng dẫn cách làm sạch và khử mùi ẩm mốc miễn phí.

Tags: Khử mùi ẩm mốc , Khử mùi ẩm mốc trong phòng
Bài viết liên quan
Khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh với nhiều giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn khiến bạn phải bất ngờ.
Khử mùi ẩm mốc trong phòng kín đơn giản và hiệu quả an toàn không những giúp bạn loại bỏ mùi hôi mà còn giúp tiêu diệt vi khuẩn.
Thời tiết mưa phùn, nhiệt độ xuống thấp, độ ẩm tăng cao không những gây ra ẩm mốc cho nhà cửa, đồ đạc mà còn gây ra các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp… Vì thế mà nhiều người lựa chọn giải pháp hút ẩm, hạn chế ẩm mốc bằng cách sử dụng máy hút ẩm để làm sạch cho ngôi nhà của mình.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: ChuyenBaTam.Com
DMCA.com Protection Status