Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một trong những vấn đề gây khó chịu cho mọi người mỗi khi thời tiết bên ngoài mưa dầm trong nhiều ngày đó chính là mùi ẩm mốc. Bạn sẽ dễ bắt gặp mùi này ở những không gian kín trong ngôi nhà như phòng ngủ, kho chứa đồ, tủ quần áo… Nguyên nhân dẫn đến mùi nấm mốc có rất nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân chính khiến phòng kín nhà bạn xuất hiện mùi này là do sự sinh sôi của nấm mốc. Vậy làm cách nào để khử mùi ẩm mốc trong phòng kín đơn giản và hiệu quả? Hãy cùng Ana theo dõi giải pháp khử mùi ẩm mốc trong phòng bên dưới đây.

 

Mùi hôi ẩm mốc trong phòng kín phát sinh là do sự kết hợp giữa khí ẩm, không khí bị tù đọng và ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh sinh sôi dẫn đến phòng kín phát ra mùi ẩm mốc khiến bạn khó chịu. Một khi phát hiện phòng kín bị tấn công bởi nấm mốc bạn cần phải tìm cách khử mùi ẩm mốc trong phòng ngay vì nếu để lâu dài các bào tử nấm mốc sẽ tiếp tục lan rộng ra khắp phòng và nhà, khiến mùi mốc ngày càng nồng nặc hơn.

 

Mui-am-moc-trong-phong-kin

 

Mùi ẩm mốc trong phòng kín. Photo by Moitruongdeal

 

Để khử mùi ẩm mốc trong phòng kín hiệu quả nhanh chóng bạn cần thực hiện 2 bước ngay bên dưới đây:

 

Bước 1: Khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng cách tẩy sạch các vết nấm mốc bám trên tường, vật dụng, nội thất bên trong phòng kín.

Bạn chỉ cần cần lau khô những  khu vực trong phòng mà ở đó bạn phát hiện ra nấm mốc đang ẩn náu. Sau đó hãy tẩy sạch các vết nấm mốc bằng những nguyên vật liệu sau:

 

1 phần axit boric + 2 phần dấm trắng + 2 phần hydrogen peroxide + 4 phần nước lọc.

 

Sau đó, chà xát trực tiếp hỗn hợp này lên tường, sàn nhà và các vật dụng trong phòng. Nếu bên ngoài trời nắng bạn hãy mở cửa sổ để phòng thoáng khí và thu nhận thêm ánh nắng ấm, hoặc mở quạt trong thời gian nhất định cho sự trao đổi khí bên trong và ngoài căn phòng.

 

Bước 2: Áp dụng giải pháp khử mùi và khử khuẩn bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Bạn chỉ cần phun xịt vào không gian bên trong phòng kín đang bị ám mùi ẩm mốc một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là có thể loại bỏ được các mùi hôi do nấm mốc gây ra.

 

Khu-mui-am-moc-trong-phong-kin-bang-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle

 

 Khử mùi ẩm mốc phòng kín bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả, an toàn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay vì:

 

Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle không chỉ loại bỏ được mùi ẩm mốc mà còn loại bỏ được nhiều mùi khác nữa như mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể, mùi động vật, mùi chế biến thức ăn dưới bếp… Bên cạnh đó sản phẩm này còn mang lại khả năng loại bỏ vi khuẩn gây bệnh gần như tuyệt đối đến 99.99% có thể tiêu diệt được các loại virus gây bệnh nguy hiểm như Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường.

 

Thuốc xịt khử trùng không khí Respark sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Nên hiện nay thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle được sử dụng rất rộng rãi tại các bệnh vện, trường học, xe đưa rước học sinh - công nhân viên chức, cơ quan công ty và các hộ gia đình.

 

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm Resparkle khử mùi ẩm mốc trong phòng kín đơn giản và hiệu quả, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Khử mùi phòng kín , Nấm mốc , Ẩm mốc , Khử mùi ẩm mốc
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status