Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Mùi ẩm mốc xuất hiện trong không gian nhà bạn, chúng xuất hiện trên tường nhà, những vật dụng nội thất bằng gỗ và bằng vải là điều khó tránh khỏi khi không gian trong nhà bị ẩm ướt bởi sự khắc nghiệt của thời tiết. Không gian trong nhà xuất hiện những vết và mùi ẩm mốc chúng ta chỉ biết rằng nó khiến tường nhà và những vật dụng bám bẩn cùng mùi mốc meo khó chịu, nhưng ít ai nhận thức được độ nguy hiểm của ẩm mốc. Vì khi tiếp xúc thường xuyên với ẩm mốc bạn có thể mắc phải các bệnh dị ứng, các bệnh về da và thậm chí có thể dẫn đến các căn bệnh ung thư nguy hiểm. Do đó, chúng ta cần phải tiêu diệt và khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh. Bằng cách nào ư? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Lam-the-nao-khu-mui-am-moc-trong-nha-cuc-nhanh

 

Làm thế nào để nhanh chóng loại bỏ nấm mốc ra khỏi nhà? Photo by internet

 

Một vài mẹo khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh

Bạn có thể sử dụng than hoạt tính để chống ẩm và khử mùi hôi bằng cách: Cho than hoạt tính vào chiếc rổ có lót vải hoặc giấy. Bạn hãy đặt rổ than hoạt tính này vào những khu vực ẩm thấp trong không gian nhà bạn (đáy tủ, bàn ghế gỗ, góc phòng ngủ…).

 

Khu-mui-am-moc-trong-nha-cuc-nhanh-bang-than-hoat-tinh

 

Khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh bằng than hoạt tính. Photo by internet

 

Sử dụng bã cà phê để khử mùi ẩm mốc trong nhà cũng là giải pháp hiệu quả:  Sử dụng bã cà phê đã pha xong, mang đi phơi khô và đặt vào một vài chiếc hộp nhựa, hoặc cốc giấy rồi đặt ở những khu vực mà bạn muốn chuống ẩm và khử mùi ẩm mốc trong phòng. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự hiệu quả của việc sử dụng bã cà phê để khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh.

 

Khu-mui-am-moc-trong-nha-cuc-nhanh-bang-ba-ca-phe

 

Khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh bằng bã cà phê. Photo by internet

 

Khử mùi ẩm mốc và làm thoáng không khí bằng lá trà: Bạn hãy cho lá trà vào trong túi vải xô hoặc gói bằng giấy báo. Sau đó đặt lá trà ra các góc của tủ quần áo, những nơi ẩm mốc, trong các góc của phòng khách, phòng ngủ,... Như vậy là đã có thể hút ẩm và khử mùi mà không lo hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Khu-mui-am-moc-trong-nha-cuc-nhanh-bang-la-tra

 

Khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh bằng lá trà. Photo by internet

 

Giải pháp khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh hiện nay được nhiều hộ gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan, khách sạn sử dụng.

Một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiện nay được nhiều người tin tưởng ứng dụng đó là phun vào trong không gian ẩm mốc một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. với thành phần được làm từ hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường.

 

Bạn chỉ cần sử dụng một chai xịt khử trùng không khí Resparkle và phun xịt vào không gian mà bạn cần loại bỏ mùi ẩm mốc, sản phẩm không những giúp bạn nhanh chóng khử mùi ẩm mốc mà còn loại bỏ được nhiều mùi khác nữa như mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể, mùi động vật, mùi chế biến thức ăn dưới bếp… Bên cạnh đó sản phẩm này còn mang lại khả năng loại bỏ vi khuẩn gây bệnh gần như tuyệt đối đến 99.99% có thể tiêu diệt được các loại virus gây bệnh nguy hiểm như Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,…

 

Khu-mui-am-mmoc-trong-nha-cuc-nhanh-bang-thuoc-xit-khu-trung-Resparkle

 

Khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh bằng thuốc xịt khử trùng Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Với những giải pháp khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh được Ana chia sẻ trong bài viết này thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phải mất nhiều thời gian mới có thể loại bỏ nấm mốc ra khỏi không gian của bạn. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, bạn có thể liên liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Khử mùi ẩm mốc trong nhà , Ẩm mốc , Thuốc khử vi trùng , Diệt khuẩn nấm mốc
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status