Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nước nổi lênh lán trên sàn, không thông thoát được nguyên nhân là do đường ống thoát nước sàn bị tắc nghẽn khiến cho nước thải sinh hoạt trong quá trình tắm gội, vệ sinh cá nhân hay giặt quần áo không thể thông thoát được. Tình trạng này bạn rất dễ bắt gặp ở khu vực nhà tắm, hay nhà vệ sinh. Nhưng vì sao khu vực này thường bị nghẹt sàn nước? và khi nhà tắm hay nhà vệ sinh bị nghẹt sàn nước làm thế nào để xử lý? Mời bạn đọc hãy theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Bi-nghet-san-nuoc-nha-tam-nha-ve-sinh

 

Bị nghẹt sàn nước nhà tắm, nhà vệ sinh. Photo by internet

 

Bị nghẹt sàn nước nguyên nhân là do đâu?

Như phần trên đã nói, bị nghẹt sàn nước nguyên nhân chủ yếu là do đường ống thoát nước ở lỗ thoát nước sàn bị tắc bởi các chất thải bên dưới bám đóng, vón thành mảng lớn bịt kín đường ống. Các chất thải dưới đường ống được hình thành trong quá trình tắm gội, vệ sinh cá nhân, giặt quần áo hay thậm chí là sơ chế thức ăn và vệ sinh dụng cụ bếp ăn sau mỗi bữa ăn. Lúc thải bỏ vào đường ống một lượng nước thải, lượng nước thải này có thể sẽ lẫn một số tạp chất như: Rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, dầu mỡ thừa, xà phòng hóa… những chất này được thải bỏ hàng ngày nên lượn chất thải trong đường ống cũng tăng lên gây ra tình trạng bị nghẹt sàn nước.

 

Toc-gay-nghet-san-nuoc

 

Tóc gãy rụng và xà phòng hóa là một trong những nguyên nhân gây nghẹt sàn nước. Photo by internet

 

Bị nghẹt sàn nước làm thế nào để xử lý?

Trước đây khi bị nghẹt sàn nước, nếu diễn biến nhẹ bạn thường áp dụng các mẹo vặt thông cống như: Đổ nước sôi vào đường cống thoát nước sàn, sử dụng baking soda và giấm ăn để tạo ra hợp chất thông cống, sử dụng dây thông cống hay sử dụng pittong để giúp cống thoát nước được khơi thông.

 

Nếu tình trạng nặng hơn nhiều người phải gọi điện nhờ thợ thông cống tới xử lý. Nhưng hiện nay bị nghẹt sàn nước ở mức độ nặng hay nhẹ bạn chỉ cần áp dụng một cách thông ống thoát nước duy nhất đó là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Bị nghẹt sàn nước chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock bằng cách:

Bạn hãy sử dụng một hoặc vài hộp hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, sau đó pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ để tạo thành hỗn hợp nước thông cống, tiếp theo bạn đổ trực tiếp hợp chất thông cống EcoSock xuống đường ống thoát nước ở khu vực bị nghẹt sàn nước. Hợp chất này trôi vào đường ống thoát nước, tiếp xúc với các chất thải, giúp phân huỷ và làm mềm các tạp chất như: Rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, dầu mỡ thừa, xà phòng hóa… một cách nhanh chóng, giúp xử lý tắc ống thoát nước một cách nhanh chóng.

 

Đối với những hợp chất thông cống khác bạn có thể lo ngại về chất lượng và sự an toàn, nhưng khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. vì đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn.

 

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock hay bất kỳ một hợp chất nào khác, bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

bi-nghet-san-nuoc-su-dung-EcoSock

 

Bị nghẹt sàn nước sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Khi bị nghẹt sàn nước, bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Nguyên nhân bị nghẹt sàn nước , Cách xử lý bị nghẹt sàn nước
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status