Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Cống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn nhà bạn bị tắc nghẽn do có quá nhiều dầu mỡ và vụn bã thức ăn bám đóng khiến công việc nội trợ của chị em bị gián đoạn, hay đường ống thoát nước sàn ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn do tóc, rác rưới, hay xà phòng hóa bám đóng trong đường ống khiến cống thoát nước không thể thông thoát làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Trước tình cảnh này việc bạn cần làm là hãy tìm cách thông cống nhanh nhất để quá trình sinh hoạt của các thành viên cũng như công việc nội trợ của các chị em không bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để xử lý tắc bồn rửa bát, hay khơi thông cống rãnh trong nhà tắm ngay tức thì? Bài viêt hôm nay Ana sẻ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Cach-thong-cong-nhanh-nhat-khi-cng-bi-nghet

 

Làm thế nào để thông cống nhanh nhất? Photo by internet

 

Có rất nhiều cách thông cống nhưng cách nào là nhanh và mang đến hiệu quả nhất?

Bạn có thể áp dụng các mẹo vặt thông cống như: sử dụng dây khoan câu rác, móc phơi quần áo bằng kim loại để câu rác, dùng nước sôi hay giấm ăn đổ xuống cống, nhờ dịch vụ thông cống... nhưng đa số những cách thông cống này đều rắc rối, tốn thời gian và chi phí. Vậy làm thế nào để thông cống nhanh nhất có thể? Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Cach-thong-cong-nhanh-bang-hop-chat-EcoSock

 

Cách thông cống nhanh nhất nhờ hợp chất thông cống EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách thông cống nhanh nhất bằng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSock

Bạn chỉ cần sử dụng 1 - 2 hộp thông cống chuyên dụng EcoSock rồi pha với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt. Sau khi pha hợp chất với nước sẽ có hiện tượng xì khói xuất hiện lúc này bạn nhanh chóng đổ hợp chất này vào đường ống mà bạn cần thông tắc (Đường ống thoát nước bồn rửa bát, đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh hay đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo…) Hợp chất EcoSock sẽ trôi vào bên trong đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn, tiếp xúc với các chất thải bên trong đường ống và phân hủy các chất thải như dầu mỡ, chất béo, chất thải hữu cơ, tóc, rác rưới, xà phòng hóa… một cách nhanh chóng, giúp đường ống thoát nước được khơi thông ngay lập tức.

 

Có rất nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho việc thông cống. Nhưng hầu hết các hợp chất thông cống được bày bán nhan nhản trên thị trường lại khiến người dùng không yên tâm vì không rỏ nguồn gốc xuất xứ, thành phần hóa chất vượt ngưỡng cho phép nên có thể không an toàn khi sử dụng và gây hư hỏng cho đường ống thoát nước.

 

Còn đối với hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì, sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Vì thế Cách thông cống nhanh nhất nhờ hợp chất thông cống EcoSock là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát, xử lý tắc đường ống thoát nước sàn, bồn rửa mặt lavabo… hiệu quả nhất hiện nay được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quan ăn, khách sạn và cả resort ứng dụng.

 

Lưu ý: Tùy vào kích thước và chiều dài đường ống mà ta có liều lượng sử dụng khác nhau. Để dược tư vấn chính xác về liều dùng, cũng như được hỗ trợ sử dụng hợp chất EcoSock thông cống nhanh nhất, bạn có thể liên hệ đến đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn.

 

Cách thông cống nhanh nhất nhờ hợp chất thông cống EcoSock được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn tình trạng tắc đường ống thoát nước không còn là vấn đề nan giải của bạn nữa rồi.

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status