Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Việc các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay resort vệ sinh đường ống nước theo định kỳ là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Vì sau một thời gian sử dụng đường ống thoát nước ở những nơi này đều xuất hiện các chất bẩn gây ra các tình trạng tắc nghẽn và mùi hôi, hay đường ống cấp nước xuất hiện các vết gỉ trong thành đường ống, nước chứa tạp chất như muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi lắng đọng vào trong nước khiến nước không đảm bảo chất lượng vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Việc vệ sinh, làm sạch đường ống nước sẽ tiêu tốn nhiều chi phí, cũng như gây ra nhiều vấn đề nếu như bạn áp dụng vệ sinh sai cách cho từng đường ống nước, vì mỗi đường ống nước đảm nhiệm vai trò khác nhau. Thế nên bài viết hôm nay Ana xin được chia sẽ đến bạn cách vệ sinh đường ống nước nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort để giúp bạn tiết kiệm chi phí trong vấn đề làm sạch đường ống nước, bây giờ hãy cùng theo dõi thông tin bên dưới đây.

 

Ve-sinh-duong-ong-nuoc-nha-hang-khach-san-quan-an

 

Hướng dẫn vệ sinh đường ống nước nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort. Photo by internet

 

Cách vệ sinh đường ống cấp nước nhờ vào công nghệ điện thủy động

Việc sử dụng hóa chất vệ sinh đường ống cấp nước không còn được nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort ứng dụng nữa. Vì sử dụng hóa chất vừa gây hại đường ống, lại vừa khiến mạch nước ngầm bị ô nhiễm khi hóa chất ngấm xuống mạch nước ngầm sinh hoạt.

 

Giờ đây để vệ sinh đường ống cấp nước bị gỉ sét bên trong đường ống, các tạp chất như muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi lắng đọng vào trong nước lâu ngày đóng cặn thành từng mảng khiến nước  không đảm bảo chất lượng vệ sinh nên người ta sử dụng công nghệ điện thủy động để xử lý.

 

Dựa vào sự biến đổi rất nhanh từ điện năng là dòng điện phóng tăng đột ngột vài nghìn đến chục nghìn ampe thành năng lượng cơ học.

 

Thời gian phóng xung điện cao thế khoảng một vài miligiây. Sau khi phóng xung điện, trong vài phần giây, ở vùng không gian hẹp bao quanh điểm phóng xung điện hình thành trạng thái plasma.

 

Tổng hợp đồng thời tác động của các qúa trình hoá-lý xảy ra khi phóng xung điện cao thế trong chất lỏng có thể làm phá hủy mọi lớp cặn, gỉ sét đóng bám trên bề mặt vật thể, tiêu diệt các vi khuẩn có trong chất lỏng. Độ mạnh của xung điện cao thế hoàn toàn có thể điều khiển được cho tương ứng với đối tượng cần làm sạch.

 

Cách vệ sinh đường ống thoát nước bồn rửa bát, đường ống thải bỏ dầu mỡ thừa trong khu vực bếp ăn của nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort

Đường ống thoát nước bồn rửa bát hay đường ống thải bỏ dầu mỡ thừa ở khu vực bếp ăn thường bị tắc nghẽn do dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong quá trình sơ chế thức ăn cho thực khách gây ra.

 

Để xử lý các chất hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa bên trong đường ống cũng như thông tắc bồn rửa bát, bạn cần sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away cho đường ống thoát nước ở khu vực bếp ăn là hiệu quả nhất.

 

EcoCleanTM Clog Away là một dạng chế phẩm vi sinh ăn mỡ có nguồn gốc từ USA, được các chuyên gia bên Hoa Kỳ nghiên cứu, phân lập thành những dòng vi sinh chuyên biệt, bao gồm hàng tỷ vi sinh chuyên phân hủy các chất thải hữu cơ, giúp thông tắc đường cống dẫn do lượng mỡ thừa tích tụ, hạn chế đáng kể mỡ đóng khối, dễ dàng xử lý tắc bồn rửa bát, cải thiện dòng chảy cũng như giảm chi phí bảo trì…

 

Cách vệ sinh đường ống thoát nước bồn rửa bát, đường cống dẫn mỡ bằng EcoCleanTM Clog Away cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần pha EcoCleanTM Clog Away với một lượng nước phù hợp, sau đó đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các chất thải hữu cơ chúng sẽ tiêu hủy các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát và mùi hôi của cống thoát nước được khắc phục.

 

Sau khi tiêu hủy các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoCleanTM Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài.

 

vi-sinh-an-mo-ecoclean-clog-away

 

Vệ sinh đường ống thoát nước bồn rửa bát bằng EcoCleanTM Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Cách vệ sinh đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa mặt và đường thoát nước mưa của nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort.

Đối với các đường ống thoát nước ở những khu vực này thường bị các chất thải vô cơ như rác rưới, tóc, nylon, bun đất… bám vào trong đường ống gây tắc nghẽn.

 

Để xử lý các chất thải vô cơ bên trong những đường ống trên bạn cần sử dụng đến hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM. Không giống như những hóa chất thông cống được bày bán tràn lang trên thị trường, EcoSockTM là một sản phẩm chuyên dụng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ.

 

Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép dễ dàng giúp bạn phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất thích hợp để vệ sinh đường ống thoát nước.

 

Cách vệ sinh đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa mặt và đường thoát nước mưa của nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort bằng hợp chất thông cống EcoSockTM rất đơn giản.

Đầu tiên bạn cần mang găng tay và khẩu trang trong quá trình pha loãng hợp chất với nước tạo phản ứng sủi bọt, tránh tình trạng văng hợp chất lên người.

 

Tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất xuống những khu vực có đường ống thoát nước mà bạn cần vệ sinh như: Ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa mặt và đường thoát nước mưa… Hợp chất sau khi tiếp xúc với các chất thải,  cặn bẩn bên trong đường ống sẽ nhanh chóng phân hủy chúng, giúp đẩy nhanh quá trình khơi thông đường ống thoát nước.

 

ecosock_hop_chat_thong_tac_cong_tien_tien

 

Cách vệ sinh đường ống nước bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

 

Bài viết trên đây đã chia sẽ đến bạn một vài cách vệ sinh đường ống nước nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vệ sinh đường ống nước được giới thiệu trong bài viết này, bạn đọc có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin của bạn và trường hợp mà bạn đang gặp phải với đường ống thoát nước qua email: [email protected], chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, cũng như hỗ trợ bạn mua các sản phẩm vệ sinh đường ống nước. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tags: Vệ sinh đường ống nước , Thông cống , Thông tắc cống thoát nước
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status