Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Mưa lớn bất thường lượng nước bên trong đường ống thoát nước tăng lên mang theo rác rưới gây tắc nghẽn, quá trình tắm gội một lượng xà bông tắm được thải xuống cống, tóc gãy rụng rơi vào cống hay nước giặt đồ được thải vào cống thoát nước sàn lâu ngày xà phòng hóa gây ra tình trạng tắc nghẽn ở khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh là những nguyên nhân hàng đầu khiến ống thoát nước sàn bị tắc nghẽn trong những ngày mưa lớn bất thường.

 

cong-thoat-nuoc-san-bi-tac-do-toc-gay-ra

 

Cống thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc do tóc gãy rụng gây ra. Photo by internet

 

Vậy làm thế nào để xử lý triệt để tình trạng tắc cống thoát nước sàn?

Đa số khi gặp tình trạng tắc cống thoát nước sàn nhiều người lựa chọn giải pháp là gọi thợ thông tắc để xử lý ống thoát nước bị tắc, có người “thử vận may” với những mẹo vặt thông tắc cống thoát nước được hướng dẫn trên internet. Nhưng dầu có thành công bằng những cách quen thuộc trên thì đôi khi mới ngày hôm nay thông tắc xong thì hôm sau tiếp tục tắc nghẽn nữa. Vậy Trong thời buổi kinh tế như hiện nay, làm sao để xử lý đường ống thoát nước bị tắc thật nhanh, thật triệt để lâu dài và thật tiết kiệm là những yêu cầu được đặt lên hàng đầu.  Và giải pháp xử lý cống thoát nước sàn trong những ngày mưa lớn bằng hợp chất thông cống với tên gọi EcoSockTM là một trong những lựa chọn hàng đầu cho đường ống thoát nước sàn và đường ống thoát nước trên trần nhà hiện nay.

 

hop-chat-thong-tac-cong-thoat-nuoc-san

 

Hợp chất thông tắc cống thoát nước sàn EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Hợp chất thông cống với tên gọi EcoSockTM hiện nay không còn lạ lẫm với nhiều người nữa, vì đã được nhiều hộ gia đình ưa chuộng và tin dùng vì tốc độ xử lý tình trạng tắc nghẽn bên trong đường ống thoát nước cực kỳ nhanh và hiệu quả. Là hợp chất thông tắc đường ống chuyên dụng, EcoSockTM có khả năng đánh bay mọi dị vật gây tắc nghẽn đường ống như: tóc, móng tay, rác vô cơ, túi nilong,… Nguyên lý hoạt động của sản phẩm là khi tiếp xúc với dị vật tại nơi bị tắc nghẽn, EcoSockTM sẽ kết hợp với nước tạo ra phản ứng sủi bọt mạnh, đồng thời chúng len lỏi và phá vỡ cấu trúc của dị vật gây tắc nghẽn. Từ đó đường ống sẽ được thông thoáng, khôi phục lại chức năng như ban đầu.

 

Ngoài việc sử dụng cho đường ống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh hay ống thoát nước mưa trên trần nhà, hợp chất thông cống này còn được sử dụng để thông tắc bồn rửa bát trong khu vực nhà bếp, vì sản phẩm này có thể kết hợp với chế phẩm vi sinh để xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữ cơ bám dính bên trong đường ống thoát nước, khiến ống thoát nước bị tắc nghẽn.

 

Với hợp chất này, dầu trời có mưa lớn đến đâu, ống thoát nước sàn có bị tắc nhiều hay ít thì không còn là vấn đề để bạn phải bận tâm nữa. Khi tình trạng tắc đường ống thoát nước xảy ra chỉ cần liên hệ với chuyên viên MOITRUONGDEAL qua HOTLINE: 0906 960 177 bạn sẽ được tư vấn cụ thể về cách sử dụng, liều lượng sử dụng để xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Bạn có thể xem thêm bài viết: Thông tắc bồn rửa bát bị nghẹt khi trời mưa

 

Tags: Cống thoát nước sàn bị tắc , thông cống , cách thông cống , cách thông cống nhà tắm
Bài viết liên quan
Trong hộ gia đình, cống thoát nước sàn thường được sử dụng cho một số khu vực như nhà tắm hoặc nhà vệ sinh. Đây là khu vực thường xuyên diễn ra các hoạt động như vệ sinh, tắm gội, giặt giũ thậm chí một vài hộ còn sử dụng khu vực này để sơ chế các loại thực phẩm… nên hầu như lượng nước thải sinh hoạt trong gia đình đều xả thải qua những khu vực này. Đây chính là lý do khiến cống thoát nước sàn thường xảy ra tình trạng tắc nghẽn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status