Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bồn rửa mặt hoặc hoặc rửa bát, chỉ cần vắng đôi tay của các chị em nội trợ vài ngày là chúng có thể trở nên bốc mùi, dơ bẩn một cách khủng khiếp, cứ y như là vắn chủ trong vài năm rồi ấy. Vậy Làm thế nào để bồn rửa trở nên sáng bóng và không bị tắc nghẽn? hãy theo dõi bài viết sau đây.

Cách vệ sinh cho bồn rửa trở nên sáng bóng

Dùng giấm và nước nóng

Giấm là một nguyên liệu dễ tìm kiếm và chi phí cũng không quá đắt đỏ. Việc của bạn là chỉ cần Đổ 1-2 cốc giấm vào sink ngâm trong 3-4 giờ sau đó lau sạch dễ dàng bằng miếng bọt biển, rồi tráng lại chậu rửa bằng nước nóng.

 

Lam-sach-bon-rua-bang-giam-va-nuoc-nong

Làm sạch bồn rửa bằng giấm và nước nóng

 

Dùng Baking soda

Bột Baking soda cũng giống như giấm, bạn có thể mua chúng ở cửa hàng tạp hóa, sau đó sử dụng một miếng vải hoặc một miếng bọt biển ẩm ướt. Tiếp theo hãy Làm ướt bồn rửa sau đó rải 1 lớp baking soda lên bồn rửa, chà xát theo chuyển động tròn sau đó để yên khoảng 10 phút rồi dội sạch lại bằng nước nóng.

 

Lam-sach-bon-rua-bang-baking-soda

Làm sạch bồn rửa bằng Baking Soda

Dùng xà phòng và nước

Xà phòng có thể làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn cho bạn thì cũng có thể làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn cho bồn rửa bát. Bạn biết rằng những đồ vật được làm bằng sứ rất dễ bị trầy sước vì thế nên sử dụng một miếng cọ rửa bằng vải mềm hoặc nhanh nhất là sử dụng một miếng bọt biển. Tiếp theo hãy nhúng miếng cọ rửa vào xà phòng chà sạch dầu mỡ, chất bẩn bám trên thành chậu sau đó tráng lại bằng nước nóng.

 

Dung-xa-phong-va-nuoc-de-lam-sach-bon-rua

Làm sạch bồn rửa bằng xà phòng và nước

 

Cách thông tắc cho bồn rửa

Sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý tắc bồn rửa

Bồn rửa bát hoặc bồn rửa mặt nhà bạn, sau một thời gian dài sử dụng chúng bị dầu mỡ, tóc gãy rụng hay các thức ăn thừa thải bám đầy trong đường ống thoát nước khiến bồn rửa của bạn bị tắc nghẽn không rút được nước, bạn đã làm đủ mọi cách thông ống thoát nước nhưng vẫn không khả quan mấy. Bạn không cần quá lo lắng, hãy xử dụng một chai chế phẩm vi sinh để xử lý tắc bồn rửa bát thì mọi việc sẽ được giải quyết. Công việc của bạn là dùng một chai ECOCLEAN 100F hoặc một lọ ClogAway xử lý dầu mỡ trong nước thải, sau đó đổ trực tiếp sản phẩm này xuống đường ống thoát nước của bồn rửa, các vi sinh vật có lợi trong sản phẩm vi sinh sẽ nở ra, bám vào đường ống và phân hủy các chất thải hữu cơ thành nước rồi thải ra ngoài.

 

Thong-tac-bon-rua-bang-che-pham-vi-sinh

Thông tắc bồn rửa bằng chế phẩm vi sinh

Tags: Chất tẩy rửa hữu cơ , chất tẩy rửa tự nhiên
Bài viết liên quan
Trong vỏ quả cam có chứa một hợp chất tên là Bioflavonoid và tinh dầu hỗ trợ rất nhiều cho chị em phụ nữ trong việc nội trợ đó chính là làm chất tẩy rửa cực kì hữu ích, góp phần làm sạch vật dụng, đồng thời cũng là cách khử mùi ẩm mốc trong phòng rất hay luôn đấy.
Bạn có biết rằng, có thể đồ đạc trông sạch bóng dưới con mắt thực tế lại không hề sạch như chúng ta nghĩ. Bài viết hôn nay sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo vặt làm sao để làm sạch cho những món đồ dùng nhà bếp một cách khoa học nhất.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: ChuyenBaTam.Com
DMCA.com Protection Status