Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nhà vệ sinh là một trong những khu vực thường xuyên phát ra mùi hôi rất khó chịu, tình trạng này khiến cho bạn và các thành viên trong gia đình rất ngại khi mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh. Những mùi hôi này bốc ra từ rất nhiều vị trí trong nhà vệ sinh, không chỉ có bồn cầu, bồn tiểu nam bị hôi mà ngay cả đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh còn sộc lên mùi hôi của cống rãnh rất khó chịu. Vậy tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi? và làm thể nào để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh một cách hiệu quả nhất, lâu dài nhất? bạn hãy cùng xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Tai-sao-nha-ve-sinh-co-mui-hoi

 

Tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi? Photo by Moitruongdeal

 

Tại sao nhà vệ sinh lại có mùi bốc lên từ nhiều vị trí

Như phần đầu bài viết này đã nói, nhà vệ sinh có mùi hôi do nhiều vị trí trong nhà vệ sinh gây ra như bồn cầu, bồn tiểu nam, cống thoát nước sàn hay cống thoát nước chậu rửa mặt lababo. Những vị trí này trong nhà vệ sinh bốc lên mùi hôi là do những vị trí trên có vai trò thải bỏ các chất thải của bạn và các thành viên trong gia đình.

 

Ví dụ như: Bồn cầu bốc mùi là do lượng chất thải như phân, nước tiểu và một số chất thải hữu cơ khác bên dưới hầm cầu bốc lên.

 

Bồn tiểu nam thường bốc lên mùi khai nguyên nhân là do thải bỏ nước tiểu của các thành viên nam trong gia đình, trong quá trình tiểu tiện thì hơi nước tiểu bay ra xung quanh khiến nhà vệ sinh bị ám mùi khai.

 

Chậu rửa mặt lavabo hay đường ống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải sinh hoạt như tắm gội, vệ sinh răng miệng, giặt quần áo… Lâu ngày các vi khuẩn được sinh ra từ những chất thải bám bên trong đường ống nước và gây ra mùi hôi cống rãnh, bay lên xông vào nhà vệ sinh khiến nhà vệ sinh bị ám mùi cống rãnh.

 

Làm thế nào để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh?

Để khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả, bạn cần xác định được tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi? và mùi hôi nhà vệ sinh phát ra từ vị trí nào?

 

Trong trường hợp nhà vệ sinh bị hôi bốc lên nồng nặc từ đường ống xả thải vào hầm cầu thì bạn chỉ cần xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu bằng cách:

Bổ sung trực tiếp vào bồn cầu hoặc hầm cầu một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Đây là loại men vi sinh chuyên dụng của Mỹ với mật độ hàng tỉ vi sinh vật sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải bên trong bể phốt một cách nhanh chóng, an toàn và tự nhiên mà chẳng cần phải nhờ dịch vụ thông hút hầm cầu, lượng vi sinh vừa bổ sung vào hầm cầu vừa giúp xử lý chất thải bên dưới hầm cầu, vừa giúp giảm mùi hôi một cách đáng kể.

 

Xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-EcoClean-Septic

 

Trong trường hợp nhà vệ sinh bị hôi nồng nặc mùi cống, bạn chỉ cần xử lý mùi dưới cống thoát nước sàn và chậu rửa mặt lavabo bằng cách:

Bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC vào đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh và lỗ thoát nước chậu rửa mặt lavabo. EcoClean 1XF-HC là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao giúp khử mùi hôi cống rãnh một cách hiệu quả, an toàn và tuyệt đối trong thời gian lâu dài.

Trong trường hợp nhà vệ sinh bị khai mùi nước tiểu, bạn có thể xử lý mùi hôi xú uế này trong nhà vệ sinh bằng cách:

Bạn hãy đặt vào bên trong bồn tiểu nam một tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher. Với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay nên Wave Fresher giúp ngăn chặn quá trình bốc hơi nước tiểu phát tán ra khu vực nhà vệ sinh nên có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày.

Ngoài những cách khử mùi nhà vệ sinh được Ana chia sẻ trên đây, bạn còn có thể treo vào nhà vệ sinh block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block ở bất cứ khu vực nào trong nhà vệ sinh. Sản phẩm này sẽ giúp bạn khử mùi hôi bằng cách hút các phân tử mùi ngay từ khi chúng mới hình thành và phân hủy chúng, đồng thời trả lại hương thơm cho nhà vệ sinh.

Qua những chia sẻ của Ana trong bài viết này thì tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi? và làm thế nào để xử lý những vị trí phát ra mùi hôi ấy thì bạn đã có câu trả lời rồi đấy. Để hỗ trợ sử dụng những sản phẩm khử mùi cho những vị trí phát ra mùi hôi trong nhà vệ sinh được Ana chia sẻ phía trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909.025.177 một cách chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

Tags: Nhà vệ sinh có mùi hôi , Cách chống hôi nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status