Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đối với nhiều người việc chống mùi hôi nhà vệ sinh mà một việc làm không tưởng, bởi nhiều người nghĩ rằng nhà vệ sinh là nơi đảm nhiệm quá trình thải bỏ các chất thải sinh hoạt, nên có mùi hôi là chuyện bình thường. Vả lại việc làm sạch nhà vệ sinh khó khăn và tốn nhiều thời gian. Nhưng sự thật việc làm sạch, vệ sinh và chống hôi toilet đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Những tuyệt chiêu làm sạch nhà vệ sinh cho từng ngóc ngách

Bạn chỉ cần bỏ ít thời gian ngày cuối tuần để làm sạch các ngóc ngách và các vật dụng quan trọng trong nhà vệ sinh là đã có thể khiến nhà vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ được mùi hôi trong nhà vệ sinh rồi, nếu không tin điều mà Ana đang nói với bạn, hãy áp dụng những "tuyệt chiêu" bên dưới đây chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác hẳn về vấn đề này.

Giúp bồn cầu luôn sạch và chống hôi toilet

Bạn không cần phải thường xuyên vệ sinh bồn cầu của mình mà vẫn khiến cho bồn cầu luôn sạch chỉ với vài thao tác đơn giản. Cho vào bồn cầu một ít giấm với một thìa baking soda để tạo ra phản ứng sủi bọt, đợi 15 phút rồi dùng cọ chải sạch rồi xả nước bình thường. Bạn cũng sử dụng hổn hợp này đổ vào bình xịt, phun xịt hổn hợp lên bề mặt bên ngoài bồn cầu rồi dùng bàn chải chà sạch, tiếp theo phun hổn hợp này vào chiếc khăn vải rồi lau sạu bề mặt bên ngoài bồn cầu. Lúc này các vết bẩn, vết ố cả bên trong  và bên ngoài bồn cầu sẽ không còn nữa. Bạn có thể duy trì điều này vào ngày cuối tuần để đảm bảo bồn cầu lúc nào cũng được sạch sẽ cũng là một trong những giải pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng những cách đơn giản thành công 100%
 
Dung-giam-ve-sinh-bon-cau
Photo by internet
 
Để khử mùi cho bồn cầu cũng như xử lý lượng chất thải bên dưới bể phốt vừa giúp bể phốt không bị đầy và không bị bốc mùi hôi, bạn hãy bổ sụng một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic trực tiếp vào trong bồn cầu, đậy nắp rồi gạt cần xả nước. Các lợi khuẩn trong chế phẩm vi sinh sẽ theo dòng nước trôi xuống bể phốt, tiếp xúc với lượng chất thải và phân hủy lượng chất thải thành nước và CO2.
 
Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành nhiều chuẩn lợi khuẩn phân giải enzym, các lợi khuẩn này sử dụng chất thải để làm chất dinh dưỡng và tăng sinh khối. Nhờ tập tính này mà bể phốt nhà bạn không bị đầy và không bị bốc mùi hôi. Nếu bổ sung chế phẩm vi sinh này vào bồn cầu, bể phốt thường xuyên, bạn sẽ chẳng cần nhờ tới dịch vụ hút hầm cầu - bể phốt nữa.
 
Chong-hoi-toilet-bang-che-pham-vi-sinh-EcoClean-Septic
Photo by Moitruongdeal

Làm sạch nhà vệ sinh bằng cách làm sạch trần

Có rất nhiều bạn làm sạch nhà vệ sinh mà quên đi trần nhà của nhà vệ sinh, đây là vị trí thường bị ẩm mốc và vi khuẩn tấn công. Nếu trần xuất hiện ẩm mốc chắc chắn nhà vệ sinh sẽ có mùi mốc meo. Để loại ngăn chặn ẩm mốc bạn hãy hòa tan giấm ăn với nước theo tỷ lệ 1/1, làm ướt gậy lau nhà, vắt kiệt nước và vệ sinh các vết bẩn trên trần nhà. Lưu ý với bạn rằng, trước khi làm sạch với nước thì bạn cần dùng chổi quét sạch lớp bụi và mạng nhện bên ngoài.

Làm sạch chậu rửa mặt

Chậu rửa mặt sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các vết cặn vôi của xà phòng và kem đánh răng xung quanh và bên trong chậu rửa mặt, để làm sạch các vết bẩn này bạn hòa tan 2 thìa to bột baking soda, một ít nước rửa bát, 1 cốc nước và ½ cốc giấm ăn. Sau đó, đổ dung dịch vào bồn rửa mặt và các khu vực xung quanh, cọ sạch và xả lại với nước.
 
lam-sach-chau-rua-mat
Photo by internet

Loại bỏ các vết gỉ

Các vòi nước bằng kim trong nhà vệ thường xuyên tiếp xúc với nước nên dễ xuất hiện các vết gỉ, để giúp chúng lấy lại vẻ sáng bóng bạn sử dụng bàn chải đánh răng cũ, vắt một ít kem đánh răng và chà lên các vết gỉ bám trên vòi nước hoặc các vật dụng kim loại sẽ nhanh chóng loại bỏ các vết gỉ.

Sử dụng sản phẩm hấp thụ mùi hôi nhà vệ sinh

Đa số những giải pháp trên đây mục đích là làm sạch các ngóc ngách và vật dụng trong nhà vệ sinh, qua đó chỉ giúp bạn khắc phục một phần nào đó mùi hôi trong nhà vệ sinh, để khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để và lâu dài là bạn cần treo trong nhà vệ sinh một block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block. Sản phẩm này sẽ giúp bạn hấp thụ và loại bỏ tất cả mùi phát ra trong nhà vệ sinh đến 90 ngày.
 
simply fresh gel block
Photo by Moitruongdeal
 
Với những giải pháp làm sạch từng ngóc ngách chống mùi hôi nhà vệ sinh trên, chắc chăn nhà vệ sinh của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và mùi hôi cũng hoàn toàn được loại bỏ. Chúc bạn thành công!
 
 
Tags: cách chống hôi nhà vệ sinh
Bài viết liên quan
Tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi? Đó là do nhà vệ sinh có nhiều vị trí phát ra mùi hôi như cống thoát nước, bồn cầu, bồn tiểu nam.
Cách xử lý bồn cầu bốc mùi bằng chiếc vớ và bánh xà phòng cực kỳ đơn giản, có hình minh họa rất dễ làm.
Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi rất đơn giản không tốn nhiều tiền, có thể xử lý tất cả những bị trí, ngóc ngách phát ra mùi hôi trong nhà vệ sinh.
Nguyên nhân nhà vệ sinh lúc thối lúc không thường là do bồn cầu, bồn tiểu nam và lỗ cống thoát nước sàn nhà vệ sinh.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status