Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bất cứ ai cũng hiểu tầm quan trọng của những đường ống thoát nước thải trong nhà. Những đường ống thoát nước thải trong nhà đóng vai trò quan trọng trong việc thải bỏ các chất thải từ quá trình sinh hoạt ra bên ngoài. Ví dụ như đường ống thoát nước thải ở nhà tắm, nhà vệ sinh đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ các chất thải trong quá trình tắm gội, giặt quần áo, vệ sinh cá nhân… Hay đường ống thoát nước thải bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ các chất thải dầu mỡ, vụn bã thức ăn cùng một vài chất thải hữu cơ khác. Vì thế bạn khó mà tránh khỏi việc thỉnh thoảng đường ống nước thải trong nhà bạn bị tắc. Đường ống nước thải bị tắc là điều chẳng ai muốn cả, vì nó khiến nước ngập ứ lại và gây mùi hôi khó chịu. Vậy bị tắc đường ống thoát nước thải xử lý như thế nào? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Bi-tac-duong-ong-thoat-nuoc-thai

 

Đường ống thoát nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc do tóc và rác rưới. Photo by internet

 

Bị tắc đường ống thoát nước thải hãy xử lý bằng giải pháp bên dưới đây

Phần bên dưới bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm để bạn xử lý ở những đường ống thoát nước vì mỗi đường ống thải bỏ nước thải lẫn tạp chất khác nhau nên sử dụng đúng sản phẩm khơi thông cống rãnh mới mang lại hiệu quả tuyệt đối.

 

Đường ống thoát nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa bát, bồn rửa mặt bị tắc hãy xử lý bằng cách này.

Bạn hãy trang bị cho mình hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn hãy pha EcoSock với một lượng nước vừa đủ để giúp hợp chất sủi bọt rồi đổ trực tiếp hợp chất thông cống xuống đường ống thoát nước thải đang bị tắc nghẽn. Hợp chất sẽ trôi vào bên trong đường ống thoát nước thải, tiếp xúc chất thải và phân hủy các chất thải bên trong đường ống như tóc, rác rưới, vụn bã thức ăn, xà phòng hóa, dầu mỡ và một số chất thải hữu cơ khác một cách nhanh chóng, sau khi sử dụng hợp chất này bạn sẽ thấy đường ống thoát nước thải sẽ được khơi thông ngay tức thì.

 

Bạn vẫn chưa tự tin khi ứng dụng hợp chất thông cống để xử lý đường ống thoát nước thải khi bị tắc? Có thể là do bạn vẫn còn e ngại vì sử dụng hợp chất thông cống sẽ dễ cháy nổ, gây hư hại đường ống và không an toàn cho bản thân. Đối với những hợp chất khác bạn có thể lo ngại, nhưng khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn.

 

Khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay, khẩu trang và mắt kiến để tránh hợp chất văng vào người.

 

Xu-ly-duong-ong-nuoc-thai-bi-tac-bang-EcoSock

 

Bị tắc đường ống thoát nước thải hãy xử lý bằng hợp chât thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Xử lý dầu mỡ bên trong đường ống thoát nước thải bồn rửa bát, ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây tắc nghẽn bồn rửa bát trong thời gian lâu dài.

Đối với đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh hay bồn rửa mặt lavabo có thể bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để khơi thông. Nhưng đối với đường ống thoát nước thải bồn rửa bát ngoài việc sử dụng EcoSock để thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng, thì bạn cũng nên sử dụng thêm chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây tắc ngẽn đường ống bằng cách:

 

Bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước thải bồn rửa bát, các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát luôn được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý các chất thải bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống nước bồn rửa bát, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước quay trở lại trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát an toàn và môi trường nhất hiện nay.

 

Bi-tac-duong-ong-thoat-nuoc-thai-bon-rua-bat-xe-ly-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Bị tắc đường ống thoát nước thải bồn rửa bát hãy xử lý bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Nếu cống nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt hay đường ống thoát nước thải bồn rửa bát bị tắc, bạn chỉ cần áp dụng giải pháp thông tắc mà Ana chia sẻ trên đây là có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status