Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bồn rửa mặt không chỉ được dùng để vệ sinh cá nhân mà khu vực này còn đảm nhiệm vai trò thải bỏ nước thải trong quá trình vệ sinh cá nhân. Việc vệ sinh cá nhân như cạo râu, rửa mặt, vệ sinh răng miệng… chắc chắn sẽ lẫn vào trong nước thải một số cặn bẩn. Vì thế bạn sẽ khó tránh khỏi việc thỉnh thoảng đường ống thoát nước bồn rửa mặt bị tắc nghẽn do râu, tóc, kem đánh răng… Tình trạng bồn rửa mặt bị tắc nghẽn là điều không ai muốn cả, vì nó khiến nước bên trong đường ống trào ngược lên bề mặt bồn rửa mặt, bốc lên mùi khó chịu. Tuy nhiên việc xử lý bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc và có mùi cũng không quá khó khăn, nên bạn cũng không cần quá lo ngại về vấn đề này. Ở bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn xử lý tình trạng bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc và có mùi khó chịu một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

 

Bon-rua-mat-bi-nghet-do-toc

 

Bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc và có mùi khó chịu làm thế nào để xử lý. Photo by internet

 

Bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc và có mùi khó chịu, để xử lý bạn chỉ cần sử dụng đúng sản phẩm khơi thông.

Phần dưới đây trong bài này sẽ giới thiệu một số loại sản phẩm và công dụng để giúp bạn giải quyết việc khó khăn này một cách nhanh chóng và dễ dàng khi bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc và có mùi khó chịu.

 

Khi bồn rửa bát bị tắc nghẽn do tóc, việc đầu tiên là bạn cần thông tắc tức thì với hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Bạn hãy pha EcoSock với một lượng nước vừa đủ để giúp hợp chất sủi bọt rồi đổ trực tiếp hợp chất thông cống xuống đường ống thoát nước bồn rửa mặt đang bị tắc nghẽn do tóc. Hợp chất sẽ trôi vào bên trong đường ống thoát nước thải, tiếp xúc chất thải và phân hủy các chất thải bên trong đường ống như tóc, rác rưới, vụn bã thức ăn, xà phòng hóa, dầu mỡ và một số chất thải hữu cơ khác một cách nhanh chóng, sau khi sử dụng hợp chất này bạn sẽ thấy đường ống thoát nước bồn rửa mặt sẽ được khơi thông ngay tức thì.

 

Có rất nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nhiệm vụ này. Nhưng hầu hết các hợp chất thông cống được bày bán nhan nhản trên thị trường lại khiến người dùng không yên tâm vì không rỏ nguồn gốc xuất xứ, thành phần hóa chất vượt ngưỡng cho phép nên có thể không an toàn khi sử dụng và gây hư hỏng cho đường ống thoát nước. Còn đối với hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì, sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Vì thế việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quan ăn, khách sạn và cả resort ứng dụng.

 

Bon-rua-mat-bi-nghet-do-toc-xu-ly-bang-EcoSock

 

Bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc xử lý bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Sau khi bồn rửa mặt đã được thông thoáng, việc tiếp theo là bạn cần xử lý mùi hôi bồn rửa mặt bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC.

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước bồn rửa mặt của bạn, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hệ thống thoát nước và giúp bạn khử mùi hôi bên trong đường ống thoát nước. EcoClean 1XF HC được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao. Giải pháp xử lý mùi hôi cống rãnh bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC là lợi dụng đặc tính tự nhiên của vi sinh vật để xử lý nên hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc và có mùi khó chịu bạn chỉ cần sử dụng đúng sản phẩm dành riêng cho nhiệm vụ này là có thể xử lý nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm xử lý bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc và có mùi khó chịu, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Bồn rửa mặt bị nghẹt do tóc , Bồn rửa mặt có mùi hôi
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status