Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Hầm cầu bị đầy bởi các chất thải bên dưới hầu cầu không kịp phân hủy khiến bồn cầu bị tắc nghẽn không thể xả được nước, bốc lên mùi hôi khó chịu. Bạn và những thành viên trong gia đình đang phải ngày đêm chịu đựng mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu trong nhà vệ sinh. Vậy làm thế nào để xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu khi bị đầy, đồng thời khử mùi hôi nhà vệ sinh? Bài viết hôm nay Ana hướng dẫn bạn xử lý hầm cầu bị đầy bằng bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic.

 

Bot-vi-sinh-bon-cau-EcoClean-Septic

 

Bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Khi nào nên sử dụng bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic?

Khi các chất thải của bạn và các thành viên trong gia đình thải xuống hầm cầu quá nhiều, lượng chất thải tăng lên từng ngày khiến chúng không kịp phân hủy dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đấy khiến bồn cầu bị tắc nghẽn không xả được nước và bốc lên mùi hôi khó chịu. Thì ngay lúc này đây hãy sử dụng bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic để xử lý hầm cầu bị đầy.

 

Cách sử dụng bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic rất đơn giản

Xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu khi bị đầy bằng bột vi sinh bồn cầu rất đơn giản và tiện lợi, vừa mang đến hiệu quả cao và triệt để nên hiện nay nhiều người sử dụng bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic thay vì phải nhờ dịch vụ hút hầm cầu để hút các chất thải bên dưới hầm cầu vừa tốn nhiều chí phí, vừa tốn nhiều thời gian, gặp bất tiện trong việc xử lý mà lại không khắc phục tình trạng hầm cầu bị đầy trong thời gian lâu dài.

Thay vì nhờ dịch vụ hút hầm cầu, bạn chỉ cần sử dụng một gói EcoCleanTM Septic, cắt chéo góc sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2.

Sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo về các chất thải bên dưới hầm cầu bị đầy nữa. Khi sử dụng chế phẩm vi sinh này  về sau bạn không cần phải nhờ dịch vụ  hút hầm cầu nữa. Vì thế có thể khẳng định ứng dụng vi sinh để xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu là một trong những cách xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để lâu dài.

Bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic hoạt động dựa trên cơ chế tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên Mỹ phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay.

 

Làm thế nào để mua bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mua bột vi sinh bồn cầu EcoCleanTM Septic xử lý chất thải bên dưới hầm cầu. Chúc bạn thành công!

Tags: Bột vi sinh bồn cầu EcoClean Septic , Bột vi sinh cho bồn cầu
Bài viết liên quan
Cách xử lý phân hầm cầu tốt nhất không cần dịch vụ hút hầm cầu đó là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vừa xử lý chất thải, vừa giảm mùi.
Bồn cầu phát ra mùi hôi, cách xử lý thật dễ dàng là xử lý các chất thải bên dưới bể phốt bằng vi sinh EcoClean Septic mà không cần gọi dịch vụ hút bể phốt.
Hầm cầu không rút nước khiến cho bồn cầu trong nhà vệ sinh không thể xả nước được bốc lên mùi hôi xú uế, mùi tanh hôi của nước phốt, lượng ruồi nhặng bay vào nhà ngày càng nhiều.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status