Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Hầm cầu bị đầy phân là tình trạng hết sức bình thường, vì quá trình thải bỏ chất thải như phân, nước tiểu hay một số chất thải hữu cơ khác vào bên trong hầm cầu diễn ra hàng ngày nên số lượng chất thải bên dưới hầm cầu tăng nhanh, không kịp xử lý lý dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy phân. Trước đây mỗi khi hầm cầu bị đầy phân bạn chỉ có một giải pháp duy nhất để xử lý nhanh chóng vấn đề này đó là gọi điện nhờ dịch vụ thông hút hầm cầu tới để hút các chất thải bên trong hầm cầu cho bạn. Nhưng hiện nay khi xảy ra tình trạng này thì không nhất thiết phải gọi cho dịch vụ hút hầm cầu vì có một cách xử lý phân hầm cầu tốt hơn cả việc nhờ dịch vụ hút hầm cầu vừa tốn nhiều chi phí và thời gian, lại vừa ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Vậy cách xử lý phân hầm cầu tốt nhất là gì mà lại hay hơn cả việc gọi dịch vụ hút hầm cầu? Bạn hãy theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây:

 

Cach-xu-ly-phan-ham-cau-bi-nghet

 

Làm cách nào để xử lý phân hầm cầu? Photo by internet

 

Cách xử lý phân hầm cầu tốt nhất không cần dịch vụ hút hầm cầu đó là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.

Tình trạng lượng phân bên dưới hầm cầu quá tải gây ra cho bạn và các thành viên trong gia đình nhiều vấn đề như mùi hôi thối khó chịu bốc lên từ hầm cầu khiến cho cuộc sống sinh hoạt bị gián đoạn, rắc rối và bực bội. Nếu như không xử lý ngay vấn đề này thì cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn và các thành viên trong gia đình có thể bị ảnh hưởng đáng kể.

 

Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt do quá nhiều chất thải bên dưới cũng như cách xử lý phân hầm cầu tốt nhất mà không cần nhờ dịch vụ thông hút hầm cầu đó là bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic bằng cách:

 

Sử dụng 1 hoặc vài gói chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, sau đó bổ sung lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic trực tiếp vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nước. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy phân cũng như các chất thải hữu cơ khác thành nước và CO2.

 

Cach-xu-ly-phan-ham-cau-bang-EcoClean-Septic

 

Rất đơn giản phải không nào?

 

Chỉ vài thao tác bạn đã có thể xử lý lượng phân và chất thải bên dưới hầm cầu mà chẳng phải cần đến dịch vụ thông hút hầm cầu vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí và gặp nhiều rắc rối trong quá trình xử lý.

 

Khi sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để xử lý phân hầm cầu, các vi sinh vật sau khi phân hủy các chất thải xong sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo về các chất thải bên dưới hầm cầu bị đầy nữa. Khi sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic theo đúng định kỳ của nhà cung cấp,  về sau bạn không cần phải nhờ dịch vụ hút hầm cầu nữa. Vì thế có thể khẳng định ứng dụng vi sinh để xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu là một trong những cách xử lý phân hầm cầu tốt nhất hiện nay.

 

Khi sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để xử lý phân hầm cầu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả.

Vì sao ư?

 

Vì chế phẩm vi sinh xử lý phân hầm cầu EcoClean Septic được  các nhà nghiên cứu bên Mỹ phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme hoạt động dựa trên cơ chế tự nhiên của vi sinh vật vừa có khả năng xử lý chất thải hữu cơ, vừa có khả năng giảm mùi hôi một cách đáng kể. Vì thế việc ứng dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vào hầm cầu còn giúp giảm mùi hôi hầm cầu và là một trong những giải pháp góp phần khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt.

 

Với cách xử lý phân hầm cầu tốt nhất không cần dịch vụ hút hầm cầu nhờ việc ứng dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic thì vấn đề hầm cầu bị đầy không còn là vấn đề nan giải với bạn nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic cũng như cần được tư vấn về liều lượng sử dụng, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 sẽ được chuyên viên tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status