Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bồn cầu bị bốc mùi là một trong những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị ám mùi tanh hôi. Cách khử mùi hôi bồn cầu trong trường hợp này rất đơn giản.

 

Tình trạng này khiến quá trình sinh hoạt trong nhà vệ sinh và cả nhà tắm bị ảnh hưởng vì làm sao có thể chịu đựng mùi phát ra tư bồn cầu mãi được. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng bồn cầu phát ra mùi hôi? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và đơn giản.

 

Bon-cau-phat-ra-mui-hoi

 

Bồn cầu phát ra mùi hôi, cách xử lý thật dễ dàng. Photo by internet

 

Nguyên nhân vì đâu mà bồn cầu phát ra mùi hôi?

Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi phát ra từ bồn cầu, thủ phạm chính là bể phốt. Sau một thời gian dài sử dụng, bể phốt phải tiếp nhận một lượng chất thải và nước thải mà nhiều nhất đó chính là phân và nước tiểu cùng một số cặn bã khác. Lượng chất thải này bên dưới bể phốt ngày một nhiều hơn khiến bể phốt không kịp phân hủy, mùi những chất thải này xông ngược trở lại đường thoát của bồn cầu, đi lên đường thoát khí khiến cho bồn cầu phát ra mùi hôi. Nếu tình trạng này không được giải quyết thì sau một thời gian ngắn nữa hầm bể phốt của bạn sẽ bị đầy và bồn cầu không thể dội trôi nước được nữa.

 

Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này vì ai cũng đã từng trải qua tình trạng này trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao mà bạn hay thấy xuất hiện nhiều dịch vụ thông hút hầm cầu.

 

Để khắc phục mùi hôi phát ra từ bồn cầu, cần phải xử lý lượng chất thải bên dưới bể phốt. Trước đây khi xử lý chất thải bên dưới bể phốt bạn và mọi người phải nhờ đến dịch vụ thông hút bể phốt. Nhưng giải pháp này lại khiến bạn và mọi người tốn nhiều thời gian, chi phí và gặp nhiều rắc rối trong việc hút nên hiện nay để xử lý chất thải bên dưới bể phốt nhiều người chuyển sang xử lý bằng cách áp dụng phương pháp sinh học đó là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý.

 

Cách khử mùi hôi bồn cầu bằng giải pháp xử lý chất thải dưới bể phốt nhờ chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic, khắc phục tình trạng bồn cầu phát ra mùi hôi

Bạn chỉ cần sử dụng một lượng EcoCleanTM Septic, và đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc bể phốt rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2.

 

Sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo về các chất thải bên dưới hầm cầu bị đầy nữa. Khi sử dụng chế phẩm vi sinh này  về sau bạn không cần phải nhờ dịch vụ  hút hầm cầu nữa. Vì thế có thể khẳng định ứng dụng vi sinh để xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu là một trong những cách xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để lâu dài.

 

Chế phẩm vi sinh xử lý bể phốt EcoCleanTM Septic hoạt động dựa trên cơ chế tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên Mỹ phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay.

 

Bon-cau-bi-hoi-su-dung-che-pham-vi-sinh-EcoClean-Septic

 

Bên cạnh việc sử dụng EcoCleanTM Septic để khắc phục mùi hôi phát ra từ bồn cầu, bạn có thể  sử dụng Block khử mùi chuyên dụng để xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh bằng cách treo vào khu vực nhà vệ sinh một sản phẩm khử mùi Simply Fresh Gel BlockTM. Sản phẩm này vừa có thể hấp thụ mùi hôi xú uế, mùi ẩm mốc trong nhà tắm, vừa khắc phục mùi hôi cống thoát nước giúp bạn.

 

Làm thế nào để được sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý bể phốt EcoCleanTM Septic xử lý chất thải dưới bể phốt và sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh Simply Fresh Gel BlockTM?

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin vào email: [email protected] chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Với những cách khử mùi hôi bồn cầu được Ana chia sẽ trên đây, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề bồn cầu phát ra mùi hôi nữa. Chúc bạn thành công!

Tags: Bột vi sinh bồn cầu EcoClean Septic , Bột vi sinh cho bồn cầu , Bồn cầu phát ra mùi hôi
Bài viết liên quan
Cách xử lý phân hầm cầu tốt nhất không cần dịch vụ hút hầm cầu đó là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vừa xử lý chất thải, vừa giảm mùi.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status