Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Trong quá trình sử dụng chậu rửa mặt lavabo, thỉnh thoảng bạn nhận thấy chậu rửa mặt như đang bốc lên mùi hôi tạp chất của cống rãnh, không những thế lúc xả nước qua chậu rửa mặt lavabo có cảm giác nước thoát rất chậm. Cứ ngỡ chỉ trời mưa tình trạng này mới diễn ra, nhưng những biểu hiện này vẫn diễn ra cả khi trời nắng. vậy nguyên nhân vì đâu mà chậu rửa mặt lavabo lại xuất hiện mùi hôi cống rãnh và có dấu hiệu tắc nghẽn? đó là do đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo bị các mảng bám như: tóc, rác rưới, kem đánh răng, xà phòng hóa hay bùn đất lẫn trong nước thải trôi vào đường ống thoát nước lâu ngày hình thành các mảng bám gây ra tình trạng tắc nghẽn và bốc lên mùi hôi cống rãnh. Vậy bằng cách nào có thể làm bong mảng bám đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo? Bạn đọc hãy cùng Ana theo dõi cách thông ống thoát nước dưới đây!

 

chau-rua-mat-bi-can-ban-bam-dong

 

Chậu rửa mặt lavabo bị các cặn bẩn bám đóng bên trong đường ống thoát nước gây tắc nghẽn. Photo by internet

 

Cách làm bong mảng bám bùn đất, tóc, rác rưới, kem đánh răng, xà phòng hóa trong đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo

Khi gặp tình trạng ống thoát nước chậu rửa mặt bị tắc nghẽn và bốc lên mùi hôi, nhiều người thường nghĩ ngay tới giải pháp gọi thợ đến để khơi thông đường ống. Nhưng trước khi bỏ tiền ra để nhờ dịch vụ thông tắc ống thoát nước tới sửa chữa, bạn cũng có thể tự tay thông tắc đường ống thoát nước chậu rửa mặt bằng việc áp dụng cách xử lý ống thoát nước bị tắc nhờ hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM.

 

Không cần tốn quá nhiều cống sức, chi phí kể cả thời gian, việc của bạn thật đơn giản là chỉ cần sử dụng một hộp EcoSockTM, sau đó pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo. EcoSockTM sẽ nhanh chóng làm bong và phân hủy các mảng bám bùn đất, tóc, rác rưới, kem đánh răng, xà phòng hóa gây tắc nghẽn từ đó đường ống sẽ hoạt động như ban đầu.

 

Hop-chat-thong-cong-chuyen dung-EcoSock-lam-bong-cac-mang-bam

 

Cách làm bong mảng bám đường ống thoát nước bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao bạn nên sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM trong quá trình xử lý các mảng bám bên trong đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo?

EcoSockTM là hợp chất chuyên dụng được sản xuất tại USA trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, các thành phần bên trong hợp chất có đặc tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép như các hợp chất thông cống thông thường khác.

 

Vừa đủ ngưỡng để phân hủy các chất thải bẩn và cặn bã trong đường ống thoát nước mà không gây hư hại cho đường ống.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM rất đa năng, không chi có chức năng làm bong các mảng bám đường ống thoát nươc chậu rửa mặt lavabo, mà còn được sử dụng xử lý tắc ống thoát nước sàn, khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc đường ống thoát nước mưa trên trần nhà…

 

Sau khi sử dụng hợp chất EcoSockTM để khơi thông cống rãnh chắc chắn các chất thải bẩn và cặn bám đã được xử lý, mùi hôi cống rãnh phần nào đã được khắc phục.

 

Lưu ý rằng: Trước khi sử dụng hợp chất EcoSockTM hay bất cứ hợp chất nào để làm bong mảng bám đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, bạn cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng lên người.

 

Vậy là với cách làm bong mảng bám đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo bằng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM, bạn có thể tự mình khơi thông đường ống thoát nước của gia đình bạn một cách đơn giản mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào của thợ thông tắc.

 

Để được hỗ trợ về hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] để được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Cách làm bong mảng bám đường ống nước , Thông tắc chậu rửa mặt , xử lý tắc chậu rửa mặt
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status