Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Trong quá trình sử dụng bồn rửa bát, có lúc nào bạn nhân thấy đường ống thoát nước bồn rửa bát bỗng thoát nước rất chậm chưa? Điều này là do đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc. Dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong quá trình chế biến thức ăn và rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn không chỉ gây ra tình trạng tắc bồn rửa bát mà còn khiến bồn rửa bát không thông thoát được nước thải, mùi hôi bốc lên rất khó chịu. Vậy cống bị nghẹt thì làm sao để xử lý? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn thông tắc bồn rửa bát mà không cần phải nhờ đến thợ thông cống tới sửa chữa.

 

Cong-thoat-nuoc-bon-rau-bi-nghet

 

Cống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt. Photo by internet

 

Bồn rửa bát bị tắc, hãy bỏ qua các mẹo vặt thông tác đi, chúng không mang đến hiệu quả triệt để đâu

Có rất nhiều cách thông tắc bồn rửa bát được chia sẽ trên internet nào là khơi thông bồn rửa bát bị tắc bằng những sản phẩm sẵn có trong nhà như: Giấm ăn, baking soda, nước nóng… hay áp dụng những phương pháp khơi thông cống thủ công như: Sử dụng móc phơi quần áo kim loại để khơi thông đường ống bồn rửa bát, hay một sợi dây kẽm để thông cống… Những cách này chỉ tổn làm mất thời gian của bạn mà hiệu quả lại không cao cho lắm. Vì thế hãy bỏ qua các mẹo vặt thông tắc này đi và hãy áp dụng cách thông tắc bồn rửa bát dưới đây:

 

Thong-tac-bon-rua-bat-thu-cong-khong-con-phu-hop-nua

 

Cống bị nghẹt thông tắc bằng phương pháp mẹo vặt thủ công không còn phù hợp nữa. Photo by internet

 

Cống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt phải sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away

Bạn biết rằng đa số các chất thải bên dưới đường ống thoát nước bồn rửa bát gây nghẹt là do các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa gây ra. Vì thế sử dụng các mẹo vặt thông cống không thể nào xử lý được vấn đề triệt để lâu dài giúp bạn.

 

Không tốn nhiều công sức, không lãng phí quá nhiều chi phí để gọi dịch vụ thông cống. Việc của bạn là chỉ cần bổ sụng một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away vào đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các chất thải hữu cơ chúng sẽ tiêu hủy các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát và mùi hôi của cống thoát nước được khắc phục.

 

Sau khi tiêu hủy các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoCleanTM Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài.

 

Cong-bi-nghet-phai-su-dung-che-pham-vi-sinh

 

Chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao cống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt phải sử dụng EcoCleanTM Clog Away

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away là sự phối trộn của các dòng vi sinh ăn mỡ chuyên phân hủy các chất thải hữu cơ như: chất béo, dầu, mỡ, protein, tinh bột, đường, cellulose, chất ổn định. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Rất thích hợp để xử lý các chất thải bên dưới đường ống thoát nước của bồn rửa bát.

 

Khi sử dụng EcoCleanTM Clog Away bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc vào việc hút dầu mỡ định kỳ, cũng như không cần lo ngại những hư hại về đường ống,…

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý tắc bồn rửa bát vừa an toàn với người, không gây hư hại cho đường ống thoát nước và thân thiện với môi trường.

 

Cách sử dụng vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away cũng rất đơn giản

Bạn sử dụng 20 lít nước máy pha với một hộp EcoCleanTM Clog Away (454gram) để tạo thành 20 lít vi sinh ăn mỡ. Cứ 1 ngày bạn bổ sung vào đường ống thoát nước 2 lít vi sinh ăn mỡ, ngày hôm sau ngưng, đến ngày hôm sau lại bổ sung vi sinh vào cho đến khi nào hết 20 lít vi sinh ăn mỡ là được.

 

Lưu ý: Nên bổ sung vi sinh vào đường ống thoát nước lúc buổi tối, mỗi đường ống thoát nước bồn rửa bát là khác nhau, nên liều dùng EcoCleanTM Clog Away để thông tắc bồn rửa bát cũng khác nhau.

 

Để có được liều dùng chính xác cho đường ống thoát nước bồn rửa bát nhà bạn, vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi câu hỏi qua email: [email protected] để được chuyên viên môi trường tư vấn.

 

Ngay bây giờ nếu như cống bị nghẹt phải làm sao thì bạn biết rồi đó, còn ngần ngại gì mà không áp dụng  ngay phương pháp này nào!

Tags: Cống bị nghẹt phải làm sao , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status