Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Việc các chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa hay rác rưới bám bẩn bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát của bạn là điều khó tránh khỏi, cho dầu bạn đã cố gắng hạn chế việc thải bỏ các chất thải vào trong đường ống thoát nước bồn rửa bát nhưng tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát vẫn có thể xảy ra. Việc đường ống thoát nước bồn rửa bát bị các chất thải bám đóng sẽ khiến cho việc xả bỏ nước thải và chất thải bị gián đoạn, gây ra vấn đề tắc nghẽn hoàn toàn. Vì thế bài viết hôm nay Ana hướng dẫn bạn cách làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao khiến bạn bất ngờ.

 

Duong-ong-thoat-nuoc-bon-rua-bat-bi-can-ban-bam-dong

 

Đường ống thoát nước bồn rửa bát bị cặn bẩn và dầu mỡ bám đóng. Photo by internet 

 

Bước 1: Cách làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà ngay tức thì

Trong trường hợp đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà bạn bị bám bẩn bởi quá nhiều các chất thải khiến cho đường ống không thể thông thoát được. Lúc này bạn cần phải thông tắc bồn rửa bát ngay tức thì bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà mà bạn muốn làm sạch. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, giúp làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà một cách nhanh chóng.

 

Nói tới cách làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà bằng hóa chất, chắc hẳn bạn sẽ e ngại vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây hư hại cho đường ống. Nhưng khi sử dụng hóa chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, vì đây là sản phẩm sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác.

 

Bước 2: Ngăn không cho các chất thải quay lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà.

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà, chắc chắn các chất thải bên trong đường ống thoát nước đã được xử lý và bồn rửa bát cũng đã được khơi thông. Nhưng quá trình sử dụng bồn rửa bát chắc chắn dầu mỡ và các chất thải sẽ quay trở lại và gây ra tình trạng tắc bồn rửa bát.

 

Để ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải quay trở lại bạn đợi đến khi trời tốt, bồn rửa bát không còn sử dụng nữa bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước bồn rửa bát. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước bồn rửa bát nhà bạn luôn được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát quay trở lại. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát vừa mang lại hiệu quả lâu dài vừa không gây hại cho sức khỏe và môi trường nên được nhiều người lựa chọn.

 

Cach-lam-sach-duong-ong-thoat-nuoc-bon-rua-bat-trong-nha-bang-vi-sinh

 

Cách làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với các làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa bát trong nhà được Ana chia sẻ trong bài viết này, chắc chắn tình trạng bồn rửa bát bị cặn bẩn và các chất thải bám đóng không còn là vấn đề nghiêm trọng của bạn nữa. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa bát, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách làm sạch đường ống thoát nước , Làm sạch đường ống nước trong nhà
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status