Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Có rất nhiều người tìm kiếm thuốc làm tan mỡ ống cống bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn, nhất là đường ống cống thoát nước bồn rửa của các quán ăn ,nhà hàng để xử lý tình trạng mỡ đóng bánh trong đường ống cống thoát nước gây ra tình trạng tắc nghẽn, khiến cho công việc nấu nướng, vệ sinh bát đĩa gặp nhiều khó khăn. Trên thực tế những sản phẩm làm tan mỡ đóng bánh trong đường ống cống thoát nước không phải là thuốc, chính xác hơn chúng được gọi là chất làm tan mỡ thông ống thoát nước. Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẽ đến bạn cách thông ống thoát nước nhờ chất làm tan mỡ đóng bánh mà bạn và mọi người vẫn hay gọi là thuốc làm tan mỡ đóng bánh trong đường ống cống thoát nước.

 

Vì sao dầu mỡ đóng bánh trong đường ống cống thoát nước khu vực bếp ăn?

Bạn biết rằng khu vực bếp ăn không chỉ đảm nhận nhiệm vụ nấu những món ăn mà còn đảm nhận nhiệm vụ xả thải lượng nước thải trong quá trình chế biến thức ăn và vệ sinh bát đĩa của thực khách sau khi đã dùng bữa xong.

Lượng nước thải được thải vào đường ống cống có chứa rất nhiều tạp chất trong đó nhiều nhất là dầu mỡ, vụn thức ăn thừa và các loại chất thải hữu cơ khác. Qua nhiều lần xả thải lượng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống tăng lên, gây bí bách cho đường ống mà bạn dễ nhận thấy là hiện tượng nước rút chậm và có mùi hôi thối bốc lên. Hơn nữa khi gặp điều kiện thời tiết với nhiệt độ se lạnh như hiện nay thì dầu mỡ và chất thải hữu cơ sẽ đóng bánh bên trong đường ống cống thoát nước rất nhanh.

 

Dau-mo-dong-banh-trong-duong-ong-cong-thoat-nuoc

 

Dầu mỡ đóng bánh được lấy ra từ đường ống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

 

Cách làm tan mỡ đóng bánh trong đường ống thoát nước nhanh chóng, hiệu quả và triệt để

Thông thường để thông tắc bồn rửa bát hay thông ống thoát nước, trước đây mọi người thường gọi điện nhờ dịch vụ thông cầu cống để hút các chất thải, dầu mỡ đóng bánh bên trong đường ống. Nhưng giải pháp này không khả thi vì đặc trưng của bếp ăn nhà hàng, quán ăn thường xuyên thải bỏ dầu mỡ, vụn thức ăn và các chất thải hữu cơ vào đường ống cống thoát nước nên hiện tượng mỡ đóng bánh trong đường ống, gây tắc nghẽn quay trở lại nhanh chóng. Vì thế cách thông ống thoát nước do dầu mỡ đóng bánh gây ra cần phải sử dụng đến hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away mà bạn và mọi người vẫn hay gọi là thuốc làm tan mỡ ống cống.

 

Sử dụng EcoSock để làm tan mỡ trong đường ống ngay tức khắc

Đầu tiên bạn sử dụng EcoSockTM để nhanh chóng làm tan mỡ trong đường ống bằng cách sử dụng một hộp EcoSockTM, sau đó pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước đang bị mỡ đóng. EcoSockTM sẽ nhanh chóng làm tan mỡ và các chất thải bên trong đường ống gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước từ đó đường ống sẽ hoạt động như ban đầu. Đây là sản phẩm của Mỹ dạng bột hòa tan đặc biệt hiệu quả trong việc đánh bay dầu mỡ, tóc, cặn bẩn,… trong đường ống nhờ hoạt tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống.

 

thuoc-lam-tan-mo-cong-EcoSock

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM mà bạn và mọi người thường hay gọi là thuốc làm tan mỡ ống cống. Photo by Moitruongdeal

 

Lưu ý: Hợp chất làm tan mỡ tức khắc này không nên sử dụng cho đường ống “ruột gà”.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away ngăn không cho tình trạng mỡ đóng bánh trong đường ống quay trở lại.

Sau khi sử dụng hợp chất EcoSockTM làm tan mỡ trong đường ống cống, lúc này đường ống cống của bạn chắc chắn đã được khơi thông. Đợi đến tối mọi hoạt động trong khu vực bếp ăn không diễn ra nữa, bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away vào đường ống thoát nước có mỡ hay đóng bánh. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát và mùi hôi của cống thoát nước được khắc phục.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ và các chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ hàng ngày giúp bạn, ngăn không cho mỡ đóng bánh quay lại đường ống cống thoát nước.

 

Thuoc-lam-tan-mo-cong-thoat-nuoc-EcoClean-Clog-Away

 

Chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoCleanTM Clog Away mà bạn và mọi người thường hay gọi là thuốc làm tan mỡ đường ống cống. Photo by Moitruongdeal

 

Bài viết trên đây đã chia sẽ đến bạn cách xử lý dầu mỡ thừa, thức ăn thừa khơi thông đường ống thoát nước nhờ chất làm tan mỡ đóng bánh trong đường ống thoát nước mà bạn và mọi người vẫn hay gọi là thuốc làm tan mỡ ống cống. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM và chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status