Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bồn rửa mặt được bạn và các thành viên trong nhà sử dụng hàng ngày, phục vụ cho công việc vệ sinh cá nhân như rửa mặt, rửa tay, vệ sinh răng miệng, cạo râu hay vệ sinh một số dụng cụ cá nhân của bản thân… Ngoài những chức năng mới được Ana liệt kê thì bồn rửa mặt cũng đảm nhiệm vai trò thải bỏ nước thải trong quá trinh sinh hoạt giống như bồn rửa bát và lỗ thoát nước sàn nhà tắm, hay nhà vệ sinh. Vì thế tình trạng tắc ống thoát nước cũng xảy ra ở khu vực này. Khi bồn rửa mặt bị tắc, chắc chắn công việc sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình gặp nhiều bất tiện, bị gián đoạn bởi không thể thải bỏ nước thải qua đường ống thoát nước của bồn rửa mặt. Vậy làm thể nào để xử tình trạng này? Bạn hãy cùng Ana tham khảo cách làm thông bồn rửa mặt bên dưới đây.

 

Bon-rua-mat-bi-tac-lam-the-nao-de-xu-ly

 

Làm cách nào xử lý khi bồn rửa mặt bị tắc? Photo by internet

 

Nguyên nhân khiến bồn rửa mặt bị tắc là gì?

Như phần trên bài viết này đã nói, bồn rửa mặt cũng giống như bồn rửa bát và lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh đó là đảm nhận vao trò thải bỏ nước thải qua đường ống thoát nước. Trong quá trình xả thải nước thải qua đường ống, một lượng tạp chất như kem đánh răng, bọt xà phòng rửa tay, râu, tóc… lẫn vào trong nước và trôi vào bên trong đường ống thoát nước của bồn rửa mặt. Lâu ngày các chất thải này hình thành các mảng bám giống như vôi bịt kín đường ống khiến cho đường ống thoát nước bồn rửa mặt bị tắc nghẽn hoàn toàn, nước thải dềnh lên bề mặt bồn rửa mặt. Vấn đề này nếu không xử lý nhanh chóng sẽ bốc lên mùi hôi thối rất khó chịu.

 

Vậy làm thế nào để làm thông bồn rửa mặt, xử lý các mảng bám hóa giống như vôi bên trong đường ống thoát nước chậu rửa mặt nhanh chóng để không bị bốc mùi? Bạn hãy xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Cách làm thông bồn rửa mặt nhanh chóng, không để bốc mùi hôi hám.

Có nhiều người cảm thấy chán nản, bực bội khi xảy ra tình trạng tắc ống thoát nước chậu rửa mặt vì sắp phải bỏ ra một khoảng phí gọi thợ tới khơi thông và quá trình khơi thông rất bất tiện.

 

Nhưng…

 

Cách thông ống thoát nước Ana sắp chia sẻ với bạn ngay bên dưới đây không cần phải gọi thợ tới để thông tắc, bạn cũng có thể tự tay mình thông tắc bằng cách sử dụng hợp chất thông bồn rửa mặt chuyên dụng EcoSock.

 

Bạn hãy pha EcoSock với một lượng nước vừa đủ để giúp hợp chất sủi bọt, rồi đổ trực tiếp hợp chất thông cống xuống đường ống thoát nước bồn rửa mặt đang bị tắc nghẽn do các mảng chất thải bám đóng. Hợp chất sẽ trôi vào bên trong đường ống thoát nước bồn rửa mặt, tiếp xúc chất thải và phân hủy các chất thải bên trong đường ống như tóc, rác rưới, vụn bã thức ăn, xà phòng hóa, dầu mỡ và một số chất thải hữu cơ khác một cách nhanh chóng, sau khi sử dụng hợp chất này bạn sẽ thấy đường ống thoát nước bồn rửa mặt sẽ được khơi thông ngay tức thì.

 

Cach-thong-bon-rua-mat-nhanh-chong-bang-EcoSock

 

Cách làm thông bồn rửa mặt nhanh chóng bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Sau khi đường ống thoát nước bồn rửa mặt được khơi thông, trong quá trình sử dụng các chất thải rất dễ quay trở lại tiếp tục gây nghẹt cho bồn rửa mặt. Vì thế trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt, cách một khoảng thời gian bạn có thể dùng một lượng nhỏ EcoSock pha với nước để xả bồn rửa mặt một lần cho dù nó chưa kẹt.

 

Hợp chất EcoSock không làm hư hại đường ống thoát nước bồn rửa mặt, như những thứ hóa chất thương mại khác vì sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hợp chất này để làm thông bồn rửa mặt. Trong quá trình sử dụng hợp chất, chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Cách làm thông bồn rửa mặt bằng hợp chất thông cống chuyên dụng  EcoSock thật đơn giản phải không nào? Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng để thông bồn rửa mặt, thông tắc bồn rửa bát, khơi thông cống rãnh nhà tắm, hay nhà vệ sinh… bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Thông bồn rửa mặt , Xử lý tắc chậu rửa mặt
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status