Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Cống bị nghẹt không còn là một vấn đề gì đó khá lạ lẫm với nhiều người nữa. Bất cứ hộ gia đình nào cũng có ít nhất hai hệ thống thoát nước, đó là hệ thống thoát nước sàn khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh và hệ thống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực  bếp ăn. Ngoài hai hệ thống thoát nước được kể trên thì một số hộ gia đình khác có nhiều hệ thống thoát nước hơn, ví dụ như hệ thống thoát nước bồn rửa mặt lavabo hay hệ thống thoát nước bồn tắm… Dẩu có ít hay nhiều hệ thống thoát nước trong nhà nhưng chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp phải tình trạng cống thoát nước bị nghẹt. Vậy khi gặp tình trạng cống thoát nước bị nghẹt, bạn làm cách nào để thông cống bị nghẹt? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.

 

Cong-bi-nghet-o-khu-vuc-nha-tam-nha-ve-sinh-va-nha-bep

 

Cống bị nghẹt ở khu vực lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh và đường ống thoát nước bồn rửa bát. Photo by Moitruongdeal

 

Có những cách nào để thông cống bị nghẹt?

Có rất nhiều cách để thông cống bị nghẹt như gọi điện nhờ sự giúp đỡ của dịch vụ thông cống, áp dụng  một số mẹo vặt thông cống như chế nước sôi vào đường ống cống, dùng dây cáp thông cống, dùng móc phơi quần áo để lấy các chất thải bên dưới cống, hay cả việc thả cá trê vào đường ống cống để giúp nước được thông thoát. Nhưng những cách này có hiệu quả với bạn? Không chắn rằng những cách mà Ana liệt kê trên đây hiệu quả đến đâu nhưng chắc chắn áp dụng những cách thông cống bị nghẹt này bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và tốn nhiều thời gian.

 

Vậy làm cách nào để thông cống bị nghẹt đơn giản nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao?

Cách thông ống thoát nước không cần phải gọi điện cho dịch cụ thông cống rườm rà và rắc rối, không cần phải áp dụng các mẹo vặt thông cống phức tạp nhưng hiệu quả không cao. Để thông cống thoát nước bị nghẹt, bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Cách sử dụng EcoSock để thông cống bị nghẹt rất đơn giản

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống cống thoát nước bị nghet. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý các chất thải trong đường ống cống thoát nước , giúp đường ống cống thông thoát một cách nhanh chóng. Vì thế đây là một trong những cách thông ống thoát nước mang lại hiệu quả cao nên được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock không như những sản phẩm thông cống thông thường khác được bán trên thị trường. Đây là là sản phẩm sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kiến để tránh hợp chất văng vào người.

 

Thông cống bị nghẹt do dầu mỡ và các chất thải hữu cơ gây ra

Đối với cống bị nghẹt do dầu mỡ và các chất thải hữu cơ gây ra như ở khu vực đường ống thoát nước của bồn rửa bát thì ngoài việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để thông tắc tức thì, bạn cũng có thể sử dụng thêm chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away để vừa thông tắc bồn rửa bát vừa ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước bồn rửa bát quay trở lại bằng cách:

 

Đợi sau khi hợp chất thông cống EcoSock được dội trôi, đến tối mọi hoạt động ở khu vực bồn rửa bát không còn diễn ra nữa. Lúc này bạn sử dụng một hộp EcoClean Clog Away (454gram) tương đương với 1 pound, sau đó dùng 20 lít nước máy pha với 454gram chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để tạo thành 20 lít vi sinh ăn mỡ.

 

Cứ 1 ngày bạn bổ sung vào đường ống thoát nước 2 lít vi sinh ăn mỡ, ngày hôm sau ngưng, đến ngày hôm sau lại bổ sung vi sinh vào cho đến khi nào hết 20 lít vi sinh ăn mỡ là được.

 

Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các vụn bã thức ăn chúng sẽ tiêu hủy các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát quay trở lại.

 

Thong-cong-bi-nghet-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Thông cống bị nghẹt dầu mỡ bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với những cách thông ống thoát nước được Ana chia sẻ trong bài viết này thì cách nào để thông cống bị nghẹt bạn cũng đã biết rỏ rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông cống bị nghẹt, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Thông cống bị nghẹt , Cách thông cống bị nghẹt
Bài viết liên quan
Những tuyệt chiêu thông cống tại nhà bằng tay cực đơn giản có thể giải quyết được vấn đề mà không cần phải dùng đến bất cứ dụng cụ nào quá phức tạp.
Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status