Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đường ống thoát nước bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn là chuyện mà “nhà người ta” hay bắt gặp khi đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực này có dấu hiệu thoát chậm, hoặc là tắc nghẽn hoàn toàn.

 

Cũng dễ hiểu thôi, vì khu vực bếp ăn nào mà không sử dụng dầu mỡ để chế biến thức ăn, rồi thải bỏ dầu mỡ và thức ăn thừa cơ chứ! Vì thế đường ống thoát nước bồn rửa bát hay đường ống thoát nước khác trong khu vực bếp ăn thường bị dầu mỡ đóng thành từng mảng bám dính gây ra tắc nghẽn là vậy.

 

Mặc dầu biết việc cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn là khó tránh khỏi, nhưng bạn phải tìm cách để xử lý tình trạng này chứ không thể để cống bị tắc mỡ như vậy được. Sẽ làm công việc bếp núc bi gián đoạn, các cặn bẩn và mỡ thừa trong đường ống sẽ bốc mùi hôi thối làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm ở khu vực bếp ăn. Vì thế việc bạn cần làm là hãy tìm cách thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn để hạn chế những rắc rối mà cống tắc mỡ gây ra cho bạn.

 

Cong-bi-tac-mo-o-khu-vu-bep-an

 

Cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn. Photo by internet

 

Làm thế nào để thông cống bị tắc mỡ ư? Rất đơn giản bạn hãy cùng tham khảo cách thông tắc bồn rửa bát, xử lý tắc ống thoát nước do mỡ đóng ở khu vực bếp ăn ngay phía bên dưới đây:

 

Cách thông tắc mỡ ở khu vực bếp ăn đơn giản, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng tức thì bằng việc sử dụng hợp chất thông cống bị tắc mỡ chuyên dụng EcoSock.

Bạn hãy sử dụng một hộp hợp chất thông cống bị tắc mỡ chuyên dụng EcoSock rồi pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ.

 

Lúc này bạn đã có một nước thông cống đang phản ứng sủi bọt, bạn hãy đổ nước thông cống này vào trong đường ống cống đang bị tắc mỡ. Nước thông cống này sẽ trôi vào bên trong ống thoát nước, tiếp xúc và phân hủy lượng mỡ thừa, chất bẩn, cặn bám bên trong đường ống cống thoát nước đang bị tắc nghẽn, giúp khơi thông đường ống cống bị tắc một cách nhanh chóng.

 

Khi thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng EcoSock thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm thông tắc ống thoát nước chuyên dụng này.

 

Vì sao yên tâm khi thông cống bị tắc mỡ bằng EcoSock?

Vì đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Khi sử dụng chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Thong-cong-bi-tac-mo-bang-EcoSock

 

Thông cống bị tắc mỡ bằng EcoSock. Photo by internet

 

Cách thông cống bị tắc mỡ, ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải hữu cơ quay lại gây tắc cống thoát nước.

Đường ống cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn hàng ngày phải tiếp nhận một lượng dầu mỡ thừa cùng với một số chất thải hữu cơ khác như: cơm thừa, canh cặn… vì thế nên sau khi khơi thông thì tình trạng dầu mỡ và các chất thải sẽ nhanh chóng quay trở lại và gây nghẹt đường ống cống thoát nước. Để vừa thông cống bị tắc mỡ, vừa ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải hữu cơ quay trở lại bịt kín đường ống, bạn hãy bổ sung chế phẩm vi sinh xử lý nước thải, ăn dầu mỡ EcoClean Clog Away vào cống thoát nước. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn trong thời gian lâu dài. Sau khi phân hủy dầu mỡ và chất thải hữu cơ, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì đều đặn, ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại bám đóng ống thoát nước trong thời gian lâu dài.

 

Thong-cong-bi-tac-mo-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by internet

 

Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away là một trong những cách thông ống thoát nước hiệu quả nhất hiện nay được nhiều hộ gia đình, tòa nhà, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và cả những khu resort ứng dụng. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông cống bị tắc mỡ, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách thông cống bị nghẹt mỡ , Cách thông cống bị tắc mỡ
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status