Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nội thất trong không gian bếp như bàn ghế, tủ gỗ hay các vật dụng bằng gỗ khác rất được người Việt ưa chuộng sử dụng, vì tính thẩm mỹ cao và vẻ đẹp sang trọng tự nhiên của đồ gỗ bao giờ cũng nổi trội hơn so với những nội thất được làm bằng vật liệu nhựa, hay kim loại. Tuy nhiên đối với việc vệ sinh, tẩy vết bẩn, vết dầu mỡ trên đồ gỗ bao giờ cũng mang tính cẩn trọng và tỉ mỹ hơn so với việc vệ sinh, tẩy rửa dầu mỡ trên các vật dụng, nội thất được làm bằng chất liệu kim loại hay nhựa. Vì nếu không cẩn thận bạn có thể sử dụng phải chất tẩy rửa phản ứng không tốt với bề mặt bàn ghế, tủ gỗ của bạn, dẫn đến hư hại cho bề mặt bàn ghế, tủ gỗ. Đó là lý do vì sao bài viết hôm nay Ana chia sẽ bạn cách tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ với EcoKlen Degrease.

 

Ban-ghe-tu-go-duoc-su-dung-trong-bep-an

 

Bàn ghế gỗ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong khu vực bếp ăn. Photo by internet 

 

Bạn biết rằng bàn ghế hay tủ gỗ trong không gian bếp ăn rất dễ bị dầu mỡ và các vết bẩn bám dính. Vì trong quá trình chế biến thức ăn một lượng dầu mỡ được sử dụng để đun nấu và chế biến thức ăn, khói mang dầu mỡ bốc hơi bám vào bề mặt bàn ghế, tủ gỗ và bề mặt vật dụng, thiết bị nội thất khác trong bếp ăn. Dầu mỡ bám dính vào bàn ghế, tủ gỗ sẽ khiến cho bề mặt những vật dụng này thu hút những hạt bụi bay trong không khí. Lâu ngày nếu không vệ sinh, tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ sẽ khiến những vật dụng nội thất này mất thẩm mỹ, làm giảm tuổi thọ.

 

Cách tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ với chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degrease

Trước tiên bạn cần trang bị cho mình một ít dung dịch tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degrease, tùy vào kích thước của bề mặt bàn ghế gỗ, hay tủ gỗ bạn pha loãng một lượng EcoKlen Degrease vừa đủ để tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt đồ vật của bạn. Bạn có thể cho vào bình xịt và phun chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degrease vào khăn vải mềm rồi lau lên bề mặt bàn, ghế tủ gỗ mà bạn cần làm sạch. Cuối cùng bạn sử dụng một khăn vải mềm khác có thấm nước ấm và vắt khô sau đó lau lại một lần nữa lên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ.

 

Tay-vet-dau-mo-nha-bep-bang-EcoKlen-Degrease

 

Tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ với EcoKlen Degrease. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao bạn nên sử dụng EcoKlen Degrease để tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ?

Tuy là hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, nhưng EcoKlen Degrease là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore, với thành phần là những hợp chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng không chứa hóa chất Butyl hay Axit độc hại dễ dàng loại bỏ các vết bám dầu mỡ cứng đầu trên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ mà không gây hư hại cho bề mặt bàn ghế, tủ gỗ.

 

Ngoài ra dung dịch tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degrease được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA mục A-1 và chứng nhận nhãn xanh Singapore nên có thể sử dụng để lau chùi cho tất cả vật dụng nhà bếp kể cả đó là những vật dụng được dùng để hỗ trợ chế biến thức ăn.

 

Bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degrease cho tất cả bề mặt vật dụng, nội thất nào mà bạn cần tẩy rửa vết bám bẩn dầu mỡ.

 

Qua những gì mà Ana chia sẽ trong bài viết này, bạn đã thấy việc tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ với EcoKlen Degrease thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào? Đây là một sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ rất phù hợp cho những không gian bếp ăn có quy mô lớn, hay cần loại bỏ dầu mỡ bám trên nhiều vật dụng nhà bếp như nhà hàng, quán ăn, căn tin… và những hộ gia đình cũng có thể thoải mái sử dụng EcoKlen Degrease để tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt bàn ghế, tủ gỗ trong khu vực bếp ăn của mình.

 

Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degrease, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm sản phẩm hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny.

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status