Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng đường ống cống thoát nước bị dầu mỡ làm cho tắc nghẽn không còn là vấn đề khó xử lý như trước đây nữa. Trước đây khi đường ống cống thoát nước bị tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra khiến cho không ít người đau đầu vì sự bất tiện cũng như ảnh hưởng đến quá trình thải bỏ nước thải. Mà dễ thấy nhất đó chính là đường ống thoát nước ở khu vực bồn rửa bát bị tắc, khiến công việc nội trợ của chị em ở các hộ gia đình, hay việc sơ chế thức ăn của đầu bếp tại các quán ăn, nhà hàng… bị gián đoạn. Vậy trước đây khi gặp tình trạng dầu mỡ gây tắc đường ống thì người ta xử lý như thế nào? Ngày nay thì áp dụng giải pháp nào để xử lý? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách thông cống do dầu mỡ làm tắc cống đơn giản, hiệu quả và an toàn.

 

Dau-mo-lam-tac-cong

 

Dầu mỡ làm tắc cống thoát nước. Photo by internet

 

Trước đây khi đường ống cống bị tắc do dầu mỡ người ta dùng cách nào để xử lý?

Những năm về trước để xử lý dầu mỡ gây tắc nghẽn đường ống cống thoát nước người ta sử dụng  các thiết bị đánh tan mỡ, hay gọi điện nhờ dịch vụ thông cống đến để hút bỏ lượng dầu mỡ thừa bên trong đường ống cống. Tuy nhiên những cách thông cống do dầu mỡ làm tắc cống trên đây phần nào chỉ mang đến hiệu quả tức thời chứ không thể loại bỏ triệt để lâu dài vì việc xả bỏ dầu mỡ qua đường ống cống thoát nước diễn ra hàng ngày, nếu ngày hôm nay hút bỏ dầu mỡ xong thì những ngày tiếp theo dầu mỡ sẽ quay trở lại và gây tắc nghẽn, vả lại giải pháp sử dụng các thiết bị đánh tan mỡ, hay hút bỏ dầu mỡ vừa tốn chi phí, lại vừa gặp nhiều bất tiện.

 

Ngày nay khi ống cống bị nghẹt do dầu mỡ thừa gây ra người ta xử lý thế nào?

Cách thông cống do dầu mỡ làm tắc cống hôm nay đa số là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng và chế phẩm vi sinh để xử lý vừa hiệu quả tức thì, lại vừa ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại trong thời gian lâu dài.

 

Vậy cách thông cống do dầu mỡ làm tắc cống bằng hợp chất thông cống chuyên dụng và chế phẩm vi sinh như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng theo 2 bước dưới đây:

 

Bước 1 thông cống dầu mỡ làm tắc cống tức thì bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống cống bị dầu mỡ làm tắc. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống cống, giúp làm sạch đường ống một cách nhanh chóng.

 

Việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Vì sản phẩm này không chỉ giúp thông tắc tức thì mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng, đây là sản phẩm sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác.

 

Bước 2 cách thông cống do dầu mỡ làm tắc cống và ngăn không cho dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ quay trở lại.

Để ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải quay trở lại gây tắc nghẽn cống, sau khi sử dụng hợp chất thông cống EcoSock đợi đến khi hợp chất EcoSock đã bị rửa trôi, bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống cống đang bị tắc do do dầu mỡ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống cống thoát nước nhà bạn luôn được thông thoáng.

 

Sau khi thông cống do dầu mỡ làm tắc cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống cống, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước quay trở lại trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách thông cống do dầu mỡ làm tắc cống cũng như xử lý tắc bồn rửa bát vừa mang lại hiệu quả lâu dài, vừa không gây hại cho sức khỏe và môi trường nên được nhiều người lựa chọn.

 

Cach-thong-cong-do-dau-mo-lam-tac-cong-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Xử lý dầu mỡ làm tắc cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với cách thông cống do dầu mỡ làm tắc cống được Ana chia sẻ trong bài viết này, chắc chắn tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước không còn là vấn đề nghiêm trọng của bạn nữa. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông cống do dầu mỡ làm tắc cống, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách thông cống do dầu mỡ , Cách thông cống
Bài viết liên quan
Cách thông đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát bằng sản phẩm chuyên dụng giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status