Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Không cần phải là một người nội trợ chắc hẳn bạn cũng sẽ biết được tầm quan trọng của bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn. Bồn rửa bát hàng ngày phải tiếp nhận một lượng chất thải dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn bẩn từ việc sơ chế thực phẩm, hay vệ sinh nồi chảo, cốc chén sau mỗi bữa ăn. Vì thế bạn sẽ không tránh khỏi việc thỉnh thoảng đường ống thoát nước bị tắc ở khu vực bồn rửa bát. Tình trạng bồn rửa bát bị tắc nghẽn là việc chẳng ai mong muốn cả, vì nó khiến nước không thể dội trôi, trào ngược trở lại bề mặt bồn rửa bát gây ngập ứ và phát ra mùi hôi thối rất khó chịu. Tuy nhiên nếu như đang theo dõi bài viết này thì chắc chắn bạn sẽ không phải gặp nhiều khó khăn khi đường ống nước bồn rửa bát bị tắc, vì ở bài viết hôm nay, Ana xin được chia sẻ đến bạn cách thông đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát.

 

Ong-nuoc-bi-tac-o-bon-rua-bat

 

Đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát. Photo by internet

 

Phần dưới đây trong bài viết này sẽ giới thiệu một số loại sản phẩm và công dụng để giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

1. Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock giúp khơi thông ống nước bi tắc ở bồn rửa bát một cách nhanh chóng.

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát. Sau khi EcoSock tiếp xúc vào bên trong đường ống nước, sản phẩm này sẽ tẩy sạch lớp dầu mỡ tích tụ và là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát. Khi hợp chất EcoSock đã làm xong nhiệm vụ, nước bẩn trong bồn rửa có thể thông thoát dễ dàng.

 

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock giúp khơi thông đường ống nước bi tắc ở bồn rửa bát, bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho việc xử lý các chất thải bên trong đường ống cống thoát nước, là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, với thành phần đặc biệt để xử lý các chất thải nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác, là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát mang lại hiệu quả cao được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

Cach-thong-duong-ong-nuoc-bi-tac-o-bon-rua-bat-bang-EcoSock

 

Cách thông đường ống nước bị tắc bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

2. Sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để xử lý mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải hữu cơ quay trở lại gây tắc bồn rửa bát.

Vì lý do ngăn ngừa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ quay lại gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát, sau khi thông đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát bằng EcoSock, bạn đợi đến khi trời tối không còn sử dụng đến bồn rửa bát nữa, lúc này hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước bồn rửa bát, các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát luôn được thông thoáng.

 

Sau khi thông cống do dầu mỡ làm tắc đường ống nước bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống nước bồn rửa bát, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước quay trở lại trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách thông bồn rửa bát an toàn và môi trường.

 

Cach-thong-duong-ong-nuoc-bi-tac-o-bon-rua-bat-bang-EcoClean-Clog-Away

Cách thông đường ống nước bị tắc bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

 

Chỉ với 2 dòng sản phẩm được Ana giới thiệu trong bài viết này thì cách thông đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông tắc ống thoát nước EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách thông đường ống nước bị tắc , Cách thông cống do dầu mỡ , Cách thông cống
Bài viết liên quan
Một ngày nọ, bạn phát hiện ra chiếc bồn tắm bị nghẹt và nước trong bồn không thể trôi thoát được, khi gặp sự cố này bạn có thể sử dụng pittong để xử lý.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status