Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đường ống thoát nước bồn rửa chén là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống thoát nước hộ gia đình. Bồn rửa chén đảm nhận nhiệm vụ sơ chế thức ăn và vệ sinh vật dụng nhà bếp, còn đường ống thoát nước bồn rửa chén đảm nhận vai trò thải bỏ các chất thải trong quá trình sơ chế thức ăn và vệ sinh các vật dụng nhà bếp như chất béo dầu mỡ thừa, vụn bã thức ăn và một số chất thải hữu cơ khác. Đấy cũng chính là nguyên nhân vì sao cứ sau một thời gian sử dụng bạn thấy trong đường ống xuất hiện nhiều mỡ bánh khiến bị nghẹt ống nước bồn rửa chén, không thể thông thoát được. Vậy khi ống nước bồn rửa chén bị nghẹt làm thế nào để xử lý? Bài viết hôm nay, lại một lần nữa Ana chia sẻ đến bạn cách xử lý khi bị nghẹt ống nước cho bồn rửa chén.

 

Ong-nuoc-bon-rua-bat-bi-nghet

 

Khi ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt. Photo by internet

 

Bạn có rất nhiều cách thông ống thoát nước bị nghẹt cho bồn rửa chén, một vài cách nhiều người đã từng áp dụng để xử lý khi bị nghẹt ống nước cho bồn rửa chén như: đun một ấm nước sôi 100 độ C rồi đổ vào đường ống để đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại, sử dụng pittong để khơi thông đường ống, thả cá trê vào đường ống. Hay việc gọi dịch vụ thông tắc tới để xử lý khi bị nghẹt ống nước cho bồn rửa chén. Nhưng những giải pháp được gợi nhắc trên đây không mang lại hiệu quả cao, vả lại không xử lý được vấn đề một cách triệt để và rất tốn thời gian.

 

Nhưng…

 

Có một cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả, nhanh chóng và triệt để. Vậy đó là cách nào? Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away và làm theo 2 bước dưới đây:

 

Bước 1: Sử dụng EcoSock để làm sạch đường ống thoát nước bồn rửa chén và xử lý các chất thải trong đường ống ngay tức thì.

Nếu đường ống bồn rửa chén đang bị nghẹt, hoặc có dấu hiệu của sự thoát chậm, bạn chỉ cần cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống mà đang bị dầu mỡ và các chất thải bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước bồn rửa chén, giúp bạn xử lý tắc bồn rửa chén một cách nhanh chóng.

 

Bước 2: Sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải hữu cơ quay trở lại gây nghẹt ống nước bồn rửa chén

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn đợi đến khi tối mọi hoạt động tại khu vực bồn rửa chén không còn diễn ra nữa. Bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước chứa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước bồn rửa chén nhà bạn luôn được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước do dầu mỡ bám đóng quay trở lại.

 

Cach-xu-ly-khi-bi-nghet-ong-nuoc-bon-rua-chen-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Xử lý ống nước bị nghẹt bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với cách xử lý khi bị nghẹt ống nước cho bồn rửa chén bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away thì tình trạng tắc bồn rửa chén không còn là vấn đề đáng lo ngại của bạn nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm xử lý khi bị nghẹt ống thoát nước bồn rửa chén, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách xử lý khi bị nghẹt ống nước , Xử lý tắc chậu rửa bát , Thông tắc chậu rửa bát
Bài viết liên quan
Thông cống dầu mỡ bằng vi sinh là giải pháp vừa an toàn, lại vừa xử lý hiệu quả triệt để và lâu dài.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status