Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Việc ứng dụng chế phẩm vi sinh để thông cống nghẹt dầu mỡ là một trong những giải pháp vừa an toàn, vừa mang đến tính hiệu quả cao nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Trước đây, muốn thông cống dầu mỡ đa số là sử dụng giải pháp gọi điện nhờ dịch vụ thông hút tới để hút sạch dầu mỡ trong đường ống cống. Nhưng giải pháp này khi áp dụng lại gây nhiều bất tiện, vả lại tính hiệu quả không được lâu dài vì sau một thời gian thông cống dầu mỡ bằng giải pháp hút bỏ dầu mỡ thừa thì đường ống vẫn bị dầu mỡ thừa quay lại bám đóng và gây ra tình trạng tắc nghẽn.

 

Ung-dung-vi-sinh-thong-cong-dau-mo

 

Ứng dụng vi sinh trong việc thông cống dầu mỡ. Photo by internet

 

Vì sao thông cống dầu mỡ bằng vi sinh lại được nhiều người áp dụng

Việc thông cống nghẹt dầu mỡ không chỉ tạm thời mà làm thế nào để đảm bảo việc khơi thông cống nghẹt dầu mỡ được lâu dài?

Hãy lấy đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn là một ví dụ điển hình. Đường ống thoát nước bồn rửa bát là một trong những hệ thống cống phải tiếp nhận một lượng dầu mỡ xả thải hàng ngày trong quá trình nội trợ, sơ chế thực phẩm hay vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn. Sau một thời gian lượng dầu mỡ phát sinh sẽ hình thành các mãng bám và gây ra tình trạng tắc nghẽn dầu mỡ. Trong trường hợp đường ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt dầu mỡ, nếu sử dụng giải pháp gọi điện nhờ dịch vụ thông tắc cống tới để hút dầu mỡ thì chỉ có thể xử lý được tạm thời chứ không xử lý triệt để lâu dài. Vì việc nội trợ, xả thải qua đường ống thoát nước bồn rửa bát được diễn ra hàng ngày nên dầu mỡ thừa sẽ sớm quay trở lại và gây nghẹt đường ống thoát nước.

Để thông cống dầu mỡ triệt để và lâu dài buộc bạn phải thường xuyên xử lý lượng dầu mỡ thừa, và vi sinh vật có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Vì thế nên giải pháp thông cống dầu mỡ bằng vi sinh được nhiều người ứng dụng.

Làm thế nào vi sinh có thể giúp thông cống dầu mỡ hàng ngày?

Các vi sinh vật xử lý dầu mỡ bằng tập tính tự nhiên của chúng, khi gặp dầu mỡ hay các chất thải hữu cơ chúng sẽ sử dụng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ làm nguồn dinh dưỡng để tăng sinh khối và phát triển. Sau khi xử lý dầu mỡ và có đủ dưỡng chất, vi sinh vật ăn mỡ tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước do dầu mỡ bám đóng quay trở lại. Vì ưu điểm này nên giải pháp thông cống dầu mỡ bằng vi sinh là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay được nhiều hộ gia đình, quán ăn , nhà hàng, khách sạn và cả resort ứng dụng.

 

Thông cống dầu mỡ bằng vi sinh nào là hiệu quả nhất hiện nay?

Nói tới chế phẩm vi sinh thông cống dầu mỡ không thể không nhắc tới EcoClean Clog Away. Đây là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ sản xuất và phân lập với dòng vi sinh chuyên ăn mỡ và phân hủy những hợp chất hữu cơ như: chất béo, dầu, mỡ, protein, tinh bột, đường, cellulose, chất ổn định. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước.

 

Su-dung-che-pham-vi-sinh-EcoClean-Clog-Away-de-thong-cong-nghet-dau-mo

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để thông cống dầu mỡ. Photo by Moitruongdeal

 

Cách thông cống dầu mỡ bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away rất đơn giản:

Bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước chứa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước bồn rửa chén nhà bạn luôn được thông thoáng.

 

Tùy vào kích thước của đường ống và mức độ tắc nghẽn của dầu mỡ trong đường ống mà ta có liều dùng chế phẩm vi sinh xử lý tắc bồn rửa bát khác nhau. Để được hỗ trợ thông cống dầu mỡ bằng vi sinh EcoClean Clog Away, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Tags: Cách xử lý khi bị nghẹt ống nước , Xử lý tắc chậu rửa bát , Thông tắc chậu rửa bát
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status