Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Phòng xuất hiện ẩm mốc nguyên nhân chính là do thời tiết bên ngoài nồm ẩm, mưa phùn kéo dài nhiều ngày khiến cho nền nhiệt xuống thấp và độ ẩm tăng cao. Đặc thù của phòng trong nhà được thiết kế theo lối kín đáo nên khi trời nồm rất khó để phòng được khô thoáng. Ngoài ra khi trời mưa kéo dài ánh sáng tự nhiên sẽ rất thấp khiến không gian trong nhà bị thiếu sáng. Vi khuẩn và nấm mốc lại ưa bóng tối nên đây là điều kiện thuận lời để vi khuẩn và nấm mốc tấn công nhà cửa, đồ đạc của bạn. Mặc dầu bạn đã áp dụng nhiều giải pháp diệt khuẩn và loại bỏ mùi ẩm mốc trong phòng nhưng vẫn không mang lại hiệu quả mong muốn. Vì thế bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách diệt khuẩn phòng ẩm mốc hiệu quả 100% bằng thuốc khử vi trùng Resparkle.

 

Diet-khuan-phong-am-moc-bang-thuoc-khu-trung-khong-khi-resparkle

 

Diệt khuẩn phòng ẩm mốc bằng thuốc khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Cơ chế hoạt động của vi khuẩn trong phòng ẩm mốc

Muốn diệt khuẩn phòng ẩm mốc một cách triệt để bạn cần phải hiểu rằng vi khuẩn tồn tại trong không khí, chúng bám vào đồ đạc trong phòng ẩm mốc và đợi chờ 3 yêu tố chính để sinh sôi và phát triển đó là: Nhiệt độ, điều kiện ẩm ướt và bóng tối. Khi trời nồm ẩm ướt và thiếu sáng khiến phòng bạn bị ẩm mốc và lúc này độc lực của vi khuẩn giữ nguyên. Đó là lý do vi sao khi trời nồm ẩm cơ thể rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

 

Sử dụng thuốc khử vi trùng Resparkle để diệt khuẩn phòng ẩm mốc

Có rất nhiều cách khử mùi ẩm mốc trong phòng được chia sẽ trên internet như sử dụng hương tinh dầu, nến hương đậu nành, sử dụng giấm, trà khô, bột cà phê khử mùi hôi của phòng… nhưng những giải pháp khử mùi ẩm mốc trong phòng này chỉ hiệu quả trong một thời gian nhất định, vả lại không thể giúp bạn diệt khuẩn trong phòng ẩm mốc.

 

Nhưng…

 

Khi sử dụng  thuốc khử vi trùng diệt nấm mốc hay còn gọi là thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle thì bạn hoàn toàn có thể vừa loại bỏ vi khuẩn trong phòng ẩm mốc vừa khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng.

 

Thuốc diệt khuẩn phòng nấm mốc Resparkle là sản phẩm tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và khử mùi ẩm mốc được làm hoàn toàn từ 100% thành phần hữu cơ thiên nhiên, nên chi phí không quá cao. Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Có thể diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, dễ dàng loại bỏ nấm mốc và nhanh chóng khử mùi ẩm mốc trong phòng, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Vì thế nên hiện nay sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, cơ quan công ty, xe đưa rước học sinh – CNVC, trường học, bệnh viện và còn là một trong những cách khử mùi hôi trên xe ô tô hiệu quả.

 

Su-dung-thuoc-khu-vi-trung-Resparkle-khu-mui-xe-o-to

 

Sử dụng thuốc khử vi trùng Resparkle khử mùi trên xe ô tô. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng thuốc khử vi trùng Resparkle để diệt khuẩn phòng ẩm mốc rất đơn giản

Bạn chỉ cần mua một hoặc vài chai thuốc khử vi trùng, vi khuẩn với dung tích 500ml, rồi xịt vào phòng ẩm mốc, hoặc những đồ vật bị ẩm mốc tấn công, thuốc khử vi trùng Resparkle sẽ nhanh chóng diệt khuẩn và khử mùi ẩm mốc trong phòng giúp bạn. Đồng thời ngăn không cho ẩm mốc quay trở lại.

 

Với cách diệt khuẩn phòng ẩm mốc hiệu quả 100% bằng thuốc khử vi trùng Resparkle này thì bạn chẳng còn ngán ngẩm gì với vi khuẩn cũng như nấm mốc nữa. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc khử vi trùng, vi khuẩn phòng ẩm mốc trong phòng, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn và những thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt!

Tags: Thuốc khử vi trùng , Diệt khuẩn nấm mốc
Bài viết liên quan
Khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh với nhiều giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn khiến bạn phải bất ngờ.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status