Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đường ống thoát nước nhà trọ bị tắc là một trong những vấn đề khiến nhiều chủ nhà trọ, nhiều hộ gia đình từ các tỉnh lẻ lên làm ăn sinh sống tại các thành phố lớn, hay các bạn sinh viên lên học tập thường xuyên gặp phải. Tình trạng đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước khiến công việc sinh hoạt của mọi người bị gián đoạn, các chất thải bên dưới đường ống thoát nước bốc mùi khiến không khí trong phòng trọ bị ô nhiễm mùi. Đặc biệt ống thoát nước nhà trọ có chứa rất nhiều tạp chất phát sinh mùi gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vậy đường ống thoát nước nhà trọ nghẹt, xử lý bằng cách nào? Bạn hãy cùng Ana xem tiếp phần thông tin bên dưới đây:

 

Duong-ong-thoat-nuoc-nha-tro-bi-nghet

 

Đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước ở một số khu vực . Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao đường ống thoát nước nhà trọ rất dễ bị tắc nghẽn?

Nhà trọ thường được xây dựng thành một dãy nhà, có chia ra từng phòng để những người có nhu cầu làm việc, học tập từ tỉnh lẻ lên thành phố thuê mướn để cư trú. Đường ống thoát nước nhà trò thường được thiết kế theo kiểu nhiều nhà trọ cùng chung một đường ống. Vì thế đường ống thoát nước nhà trọ hàng ngày phải chịu thải bỏ một lượng chất thải tương đối lớn từ các hộ gia đình thuê nhà trọ.

 

Một nguyên nhân nữa khiến cho đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước đó là: Đường ống thoát nước bồn rửa bát và lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh được nối chung với nhau. Vì thế nên các chất thải trong quá trình sơ chế thực phẩm, vệ sinh bát đĩa, giặt đồ, hay tắm gội… Đều xả chung vào một đường ống nên lượng chất thải trong đường ống dày đặc và đa dạng các tạp chất nên dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

 

Xử lý đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước bằng cách nào?

Có rất nhiều cách thông ống thoát nước được chia sẻ đến bạn nào là áp dụng các mẹo thông cống như: Đổ nước sôi vào đường ống thoát nước, dùng khoan dây để thông ống, sử dụng móc phơi quần áo bằng kim loại để câu rác… Xong những mẹo thông cống này chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp tắc nghẽn nhẹ, hay đoạn tắc nghẽn ở đầu đường ống thoát nước. Còn đối với tình trạng ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt, bạn áp dụng những mẹo trên thường không mang đến hiệu quả cao vì các mảng bám bên dưới đường ống tương đối lớn và kích thước đường ống tương đối dài nên áp dụng những mẹo vặt thông cống thường không được khả quan lắm.

 

Để xử lý đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước hiệu quả bạn nên sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước rất đơn giản.

Bạn sử dụng một lượng hợp chất EcoSock pha loãng với một lượng nước vừa đủ sẽ tạo cho bạn một lượng nước thông cống sủi bọt. Bạn hãy đổ hợp chất này vào đường ống thoát nước nhà trọ đang bị nghẹt nước. Hợp chất này sẽ trôi vào bên trong tiếp xúc với chất thải, cặn bẩn và phần hủy các chất thải, cặn bẩn bên trong đường ống, giúp đường ống thoát nước nhà trọ được thông thoát nhanh chóng.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mang đến cho bạn sự yên tâm, độ an toàn và tính hiệu quả cao vì: đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Khi sử dụng chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước, xử lý bằng cách nào thì bạn cũng đã có câu trả lời rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm EcoSock để xử lý đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước , Xử lý đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt , Cách thông đường ống thoát sàn
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status