Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một trong những việc quan trọng của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn trong những ngày giáp Tết đó là việc xử lý mỡ trong bể thu gom mỡ để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình xả thải chất thải có chứa dầu mỡ ở khu vực bếp ăn, có thể phát sinh mùi hôi khiến công việc kinh doanh bị ảnh hưởng. Vì bể thu gom mỡ của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn thường xuyên tiếp nhận nước thải có chứa dầu mỡ thừa, vụn thực phẩm trong quá trình sơ chế thức ăn và vệ sinh vật dụng nhà bếp sau mỗi khi thực khác dùng xong bữa hay chế biến xong một món ăn là rất nhiều. Hơn thế nữa những ngày giáp Tết bếp của nhà hàng, khách sạn, hay quán ăn phải chế biến lượng thức ăn nhiều hơn những ngày bình thường để đáp ứng nhu cầu ăn uống, liên hoan, tiệc tùng, tất niên… của các thực khách. Vì thế lượng dầu mỡ trong nước thải ở bế thu gom mỡ sẽ tăng lên đáng kể nên việc xử lý dầu mỡ trong bể thu gom mỡ nhà hàng, khách sạn, quán ăn trong những ngày giáp Tết là việc hết sức cần thiết.

 

luong-dau-mo-thua-cua-nha-hang-trong-ngay-giap-Tet-se-tang-len

 

 Lượng dầu mỡ phát sinh của nhà hàng trong những ngày giáp Têt sẽ tăng lên nhiều hơn những ngày thường. Photo by internet

 

Xử lý mỡ trong bể thu gom mỡ nhà hàng, quán ăn, khách sạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Trước đây khi nghĩ tới việc xử lý mỡ bên dưới bẫy mỡ thì mọi người đều ngán ngẩm, vì phải vì phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí để có thể xử lý dầu mỡ đóng thành từng mảng bám dày đặc bên dưới bể thu gom mỡ. Nhưng hiện nay khoa học công nghệ tiến bộ vượt bậc nên việc xử lý dầu mỡ trong nước thải của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn trở nên đơn giản hơn nhờ việc ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ để giải quyết vấn đề.

 

Be-thu-gom-mo-nha-hang

 

Mỡ trong bể thu gom mỡ cần được xử lý trong những ngày cận Tết. Photo by Moitruongdeal

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoBlock giúp xử lý mỡ trong bể thu gom mỡ nhà hàng những ngày giáp Tết.

Bạn chỉ cần sử dụng vi sinh EcoBlock thuộc dòng vi sinh ăn mỡ dạng khối hòa tan với các hợp chất phân hủy như Fats Oils & Grease; Starches; Proteins; Malodors;  Animal Fats, Triglycerides; Foaming   Surfactants; Soaps Amines Organics. Treo EcoBlock chìm một nữa khối trong bể thu gom mỡ. Lúc này các vi sinh sẽ từ từ tan ra (tan trong khoảng 90 ngày, tan nhanh hay chậm tùy vào lượng dầu mỡ nhiều hay ít) và bắt đầu tiêu thụ dầu mỡ và phân hủy thành nước cuối cùng là đi vào đường ống thoát nước chính. Giúp bạn xử lý dầu mỡ trong bể thu gom một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí, không cần phải nhờ dịch vụ nạo vét để xử lý.

 

Hơn thế nữa việc ứng dụng vi sinh EcoBlock để xử lý dầu mỡ thừa trong bể mỡ còn giúp ngăn không cho mỡ đóng bám dày đặc ở bể thu gom trong thời gian lâu dài. Vì Sau khi xử lý chất thải bên trong bể thu gom, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoBlock tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong bể thu gom, ngăn không cho tình trạng mỡ bám đóng dày đặc quay trở lại trong thời gian lâu dài.

 

Xu-ly-be-thu-gom-mo-nhung-ngay-giap-Tet-bang-Ecoblock

 

Xử lý dầu mỡ trong bể thu gom trong những ngày giáp Tết bằng EcoBlock. Photo by Moitruongdeal

 

Xử lý dầu mỡ trong bể thu gom mỡ nhà hàng những ngày giáp Tết là việc hết sức cần thiết để tránh không gặp rắc rối khi xả thải ở khu vực bếp ăn, làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhà hàng, quán ăn hay khách sạn. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoBlock xử lý dầu mỡ trong bể thu gom, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Xử lý mỡ trong bể thu gom mỡ , Xử lý dầu mỡ nhà hàng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status