Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Trong các hộ gia đình khi vệ sinh bề mặt bếp, sàn bếp hay các vật dụng trong nhà bếp, thường thì sẽ lựa chọn các loại nước rửa bát thông thường hoặc xà phòng để sử dụng. Nhưng các nhà hàng thì ngược lại, để tẩy rửa các vết dầu mỡ bám trên bề mặt vật dụng, bề mặt bếp ăn thì không sử dụng các loại nước rửa bát đĩa hay xà phòng thông thường mà là hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng để xử lý. Vậy vì sao đa số nhà hàng lại chọn hóa chất tẩy rửa dầu mỡ để sử dụng? bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rỏ vấn đề này.

 

Hoa-chat-tay-dua-dau-mo-nha-hang-ecoklen-steel-shiny-design

 

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease hiện nay được nhiều nhà hàng sử dụng. Photo by Moitruongdeal

 

Đối với việc sử dụng các loại chất tẩy rửa thông thường như nước rửa bát đĩa, xà phòng…đa số được ứng dụng trong hộ gia đình. Vì đây là cách lau chùi thông thường theo kiểu truyền thống, bếp ăn hộ gia đình có diện tích nhỏ, các vật dụng trong nhà bếp bị bám dầu mỡ cũng tương đối ít nên chỉ cần bỏ ra ít thời gian và chịu khó lau chùi vài lần là có thể hoàn thành được việc tẩy rửa, vệ sinh bếp ăn.

 

Còn đối với nhà hàng, không gian bếp ăn được thiết kế tương đối rộng, cộng với các vật dụng nhà bếp rất nhiều để chế biến món ăn phục vụ thực khách. Việc chế biến nhiều thức ăn đồng nghĩa với việc dầu mỡ thừa phát sinh nhiều sẽ bám dính lên bề mặt bếp, bề mặt sàn và các vật dụng trong nhà bếp. Với số lượng dầu mỡ phát sinh nhiều, nếu chỉ sử dụng phương pháp lau chùi truyền thống, dùng nước rửa bát đĩa, xà phòng thông thường để vệ sinh rất mất thời gian để có thể loại bỏ được dầu mỡ bám trên bề mặt bếp, sàn và các vật dụng nhà bếp.

 

Vì thế nên các nhà hàng cần một phương pháp để nhanh chóng loại bỏ dầu mỡ thừa, làm sạch cho bề mặt sàn, bề mặt bếp và các vật dụng bằng cách sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ.

 

Vì sao hóa chất tẩy rửa dầu mỡ có thể nhanh chóng loại bỏ dầu mỡ thừa?

Sử dụng hóa chất tẩy rửa là phương pháp tiên tiến, hiện đại, có thể được tiến hành và thực hiện trong những không gian lớn, có chứa nhiều vật dụng như không gian bếp của nhà hàng có chứa nhiều vật dụng bếp núc chẳn hạn.

 

Thành phần của hóa chất tẩy rử dầu mỡ với hoạt tính mạnh mẽ nên làm giảm độ bám của dầu mỡ giúp cho việc loại bỏ dầu mỡ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn ngay cả khi dầu mỡ đã ngậm nước.

 

Nếu bạn sử dụng nước rửa bát đĩa hay xà phòng thông thường để vệ sinh, loại bỏ dầu mỡ thừa trên bề mặt bếp, sàn và các vật dụng trong bếp thì bạn sẽ mất từ 1h – 2h mới có thể loại bỏ dầu mỡ thừa. Nhưng khi bạn sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ bạn chỉ mất từ 15 – 20 phút.

 

Hơn nữa…

 

Cách sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ cũng rất đơn giản và không mất nhiều công sức

Bạn chỉ cần mang găng tay và khẩu trang, sau đó pha loãng dung dịch tẩy rửa theo hướng dẫn của nhà sản xuất, rồi chỉ việc lau chùi bình thường.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì hóa chất tẩy rửa còn các ưu điểm khác như:

- Tẩy sạch dầu mỡ trên bề mặt của kim loại.

- không ăn mòn kim lọai, không gây biến tính cho bề mặt kim loại.

- Tẩy nhanh và không gây gỉ cho kim loại.

- Thành phần hóa chất mạnh mẽ nhưng không vượt ngưỡng cho phép nên toàn vệ sinh thực phẩm.

- Ngăn chặn dầu mỡ quay trở lại trong thời gian dài.

- khắc phục những yếu kém của cách truyền thống, không mất thời gian, không tốn nhiều nhân công ...

 

Hoa-chat-tay-rua-dau-mo-nhanh-chong-loai-bo-dau-mo-thua

 

Sử dụng hóa chất tẩy rửa giúp nhanh chóng loại bỏ dầu mỡ thừa. Photo by internet

 

 

Qua những thông tin trong bài viết này, chắn chắn bạn đã cũng biết được hóa chất tẩy rửa dầu mỡ vì sao được nhiều nhà hàng sử dụng rồi chứ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất được bày bán và được chào bán với đủ các mức giá khác nhau. Nhưng việc xuất hiện nhiều loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chắn chắn sẽ nảy sinh vấn đề sản phẩm chất lượng và sản phẩm kém chất lượng. Nếu như đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn cả về chất lượng lẫn giá cả, bạn nên liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 để được chuyên viên về hóa chất tẩy rửa dầu mỡ tư vấn.

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Giải pháp xử lý dầu mỡ thừa tại nhà hàng khách sạn

Tags: Chất tẩy rửa dầu mỡ , Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ nhà hàng
Bài viết liên quan
Những cách tẩy rửa dầu mỡ với EcoKlen Degreaser cho vật dụng nhà bếp như loại bỏ dầu mỡ trên lò nướng, tẩy rửa dầu mỡ trên vệt dụng nhà bếp, tủ bếp...
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status