Xử lý dầu mỡ trong nước thải

EcoKlen Degreaser là một trong những chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore, với thành phần là những những hợp chất được phân lập chuyên biệt để loại bỏ dầu mỡ và chất bẩn bám trên bề mặt vật dụng, thiết bị nội thất. Tuy là một chất tẩy rửa dầu mỡ nhưng không chứa hóa chất Butyl hay Axit độc hại và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA mục A-1 và chứng nhận nhãn xanh Singapore nên chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser được nhiều người ưa chuộng, sử dụng.

 

Hoa-chat-tay-rua-dau-mo-EcoKlen-degreaser

 

Chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser . Photo by Moitruongdeal

 

Thông thường những sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng chỉ được sử dụng tại những khu vực có quy mô lớn như bếp ăn nhà hàng, khách sạn, resort, căn tin của khu công nghiệp, xưởng sản xuất, hay trên các máy móc, thiết bị… Nhưng đối với chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser bạn có thể sử dụng cho cả những vật dụng trong bếp ăn hộ gia đình, hay bất cứ thiết bị, nội thất nào bạn cần loại bỏ cho dầu những vật dụng ấy được làm từ vật liệu gì đi chăng nữa thì bạn cũng có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser để loại bỏ dầu mỡ và các vết bẩn. Và dưới đây là một số ứng dụng với chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser để làm sạch những vật dụng trong bếp ăn hộ gia đình.

 

Sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser để tẩy vết dầu mỡ trên lò nướng

Trong quá trình sử dụng lò nướng để chế biến thức ăn, dầu mỡ và thức ăn sẽ rơi vãi và bám đầy lò nướng. Vì thế sau khi sử dụng lò nướng bạn cần làm sạch ngay bằng cách: Ngắt điện, đợi lò nướng nguội bạn hãy tháo dỡ lò nướng. Tiếp theo bạn pha loãng dung dịch tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser một lượng vừa đủ, bạn có thể cho vào bình xịt và phun lên miếng cọ nồi, hoặc khăn vải chà sạch các mảng bám cứng đầu và lau lại lò nướng để làm chúng sạch bóng.

 

Tay-vet-dau-tren-lo-nuong

 

Loại bỏ vết dầu mỡ trên lò nướng bằng EcoKlen Degreaser. Photo by internet

 

Sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser tẩy vết dầu mỡ trên vật dụng bếp

Các vết dầu mỡ bám trên vật nhà bếp thường khô cứng nên rất khó để làm sạch. Bạn sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser và phun xịt lên bề mặt cần loại bỏ dầu mỡ rồi sử dụng khăn để lau sạch. Với giải pháp này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng cho vật dụng nhà bếp.

 

Loại bỏ dầu mỡ trên hệ thống tủ bếp bằng chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser

Tủ bếp thường được làm bằng gỗ nên sẽ rất nhạy cảm với những chất tẩy rửa, nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa kém chất lượng rất có thể sẽ khiến cho bề mặt tủ bếp hư hỏng. Nhưng khi sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bạn chỉ cần phun xịt một lượng dung dịch EcoKlen Degreaser lên khăn vải mềm rồi lau cho bề mặt tủ bếp. Những vết bám dầu mỡ và vết bẩn sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng đên nỗi bạn phải bất ngờ.

 

Tẩy vết dầu mỡ trên bề mặt bếp ăn và sàn bếp ăn

Cũng giống như tủ bếp. Bề mặt bếp và sàn bếp ăn thường bị bám dính bởi các vết dầu mỡ và bụi bặm, nếu không thường xuyên tẩy rửa nhìn rất nhem nhuốc, mất vệ sinh. Để loại bỏ dầu mỡ cũng như các vết bảm bẩn trên bề mặt bếp và sàn bếp ăn bạn pha một lượng dung dịch tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser, tiếp đến sử dụng bình phun xịt một lượng dung dịch lên khăn vải mềm rồi lau sạch cho bề mặt bếp và bề mặt sàn bếp ăn. Sản phẩm sẽ nhanh chóng loại bỏ dầu mỡ và chất nhờn bám trên bề mặt, đồng thời ngăn ngừa sự dính bám trở lại của các vết bẩn.

 

Ve-sinh-be-mat-bep

 

Sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser cho bề mặt bếp và sàn nhà bếp. Photo by internet

 

Những giải pháp tẩy rửa dầu mỡ bằng EcoKlen Degreaser cho vật dụng nhà bếp được Ana chia sẽ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ dầu mỡ và các vết bẩn trên vật dụng, thiết bị, nội thất nhà bếp. Để được hỗ trợ sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm sản phẩm hóa chất đánh bóng inox giúp bạn lấy lại vẻ sáng bóng cho đồ inox, tiết kiệm thời gian đánh bóng và chi phí đánh bóng inox.

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status