Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Mỡ và xà phòng là những tác nhân khiến đường ống thoát nước trong nhà bạn tắc nghẽn. Nếu như mỡ khiến đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn bị tắc nghẽn thì xà phòng là thứ mà khiến đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, hay lỗ thoát nươc sàn ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn. Vì sao mỡ và xà phòng làm cho đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, và làm thế nào để khắc phục tắc nghẽn do mỡ và xà phòng gây ra? Bạn đọc hãy cũng Ana xem tiếp phần thông tin bên dưới đây:

 

Khac-phuc-tac-nghen-do-mo-va-xa-phong

 

Cách khắc phục tắc nghẽn do dầu mỡ và xà phòng. Photo by internet

 

Vì sao dầu mỡ và xà phòng làm cho đường ống thoát nước bị tắc nghẽn?

Ở đường ống thoát nước bồn rửa bát, bạn rất dễ nhận thấy hiện tượng đường ống xuất hiện nhiều bánh mỡ. Các bánh mỡ này được hình thành từ quá trình thải bỏ các chất thải lúc sơ chế thực phẩm thịt cá, hay lúc vệ sinh bát đĩa một lượng dầu mỡ, cặn bẩn và các chất thải hữu cơ khác trôi vào bên trong đường ống thoát nước. Theo thời gian số lượng dầu mỡ cùng với những tạp chất khác quyện lại với nhau, tạo thành các mảng bám mà bạn hay gọi là các bánh mỡ bịt kín đường ống thoát nước, khiến đường ống thoát nước bị tắc nghẽn.

 

Ở đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, hay lỗ thoát nước sàn nhà tắm nhà vệ sinh, bạn thường thấy xuất hiện những mảng bám giống như vôi. Các mảng bám này được hình thành từ quá trình sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong gia đình như: Vệ sinh răng miệng, tắm gội, giặt quần áo... một lượng xà phòng gội đầu, kem đánh răng, xà phòng giặt quần áo cùng một vài tạp chất khác như tóc, rác rưới, rong rêu… trôi vào bên trong đường ống thoát nước. Theo thời gian số lượng cặn bẩn bên dưới đường ống thoát nước tăng lên, kết hợp với nhau hình thành cáng mảng bám giống như vôi bịt kín đường ống, khiến đường ống thoát nước không thể thông thoát được.

 

Cách khắc phục tắc nghẽn do dầu mỡ và xà phòng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

 

1. Khắc phục tắc nghẽn do dầu mỡ và xà phòng hóa ngay tức thì bằng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock.

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ, đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống nước bị tắc nghẽn do dầu mỡ và xà phòng. Sau khi EcoSock tiếp xúc vào bên trong đường ống nước, sản phẩm này sẽ tẩy sạch lớp dầu mỡ tích tụ và xử lý nhanh chóng các mảng bám của xà phòng hóa giúp đường ống thoát nước dễ dàng và nhanh chóng.

 

Khi sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock giúp khắc phục do mỡ và xà phòng, bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho việc xử lý các chất thải bên trong đường ống cống thoát nước, là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, với thành phần đặc biệt để xử lý các chất thải nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác, là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát mang lại hiệu quả cao được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

Khac-phuc-tac-nghen-do-mo-va-xa-phong-bang-EcoSock

 

2. Khắc phục tắc nghẽn do dầu mỡ và ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Ngoài việc sử dụng sản phẩm EcoSock để khắc phục tắc nghẽn do dầu mỡ và xà phòng nhanh chóng, bạn nên sử dụng thêm chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây tắng nghẽn đường ống thoát nước bằng cách:

 

Bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước bồn rửa bát, các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát luôn được thông thoáng.

 

Sau khi thông cống do dầu mỡ làm tắc đường ống nước bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống nước bồn rửa bát, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước quay trở lại trong thời gian lâu dài.

 

Khac-phuc-tac-nghen-do-dau-mo-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Khắc phục tắc nghẽn do mỡ bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Khắc phục tắc nghẽn do dầu mỡ và xà phòng gây ra để xử lý tắc bồn rửa bát, hay khơi thống cống rãnh nhằ tắm, nhà vệ sinh nhờ sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away là cách xử lý hiệu quả nhất hiện nay vừa an toàn, đơn giản, lại vừa mang đến hiệu quả cao. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách khắc phục tắc nghẽn do mỡ và xà phòng , Xử lý tắc chậu rửa bát , Thông tắc chậu rửa bát
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status