Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Phải đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải trong quá trình nội trợ, sợ chế thức ăn và vệ sinh bát đĩa vì thế bồn rửa bát là một trong những vật dụng không thể thiếu trong công việc nội trợ, bếp núc của các chị em. Thế nhưng trong quá trình sử dụng thì bồn rửa bát hay gặp vấn đề tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước. Tình trạng này gây không ít rắc rối cho chị em trong việc nội trợ, không những thế dòng chảy trong đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc khiến nước thải và chất thải không thải bỏ được, trào ngược lên bề mặt bồn rửa bát khiến mùi hôi hám bốc lên khắp khu vực bếp ăn, nhìn rất mất vệ sinh. Vậy nguyên nhân gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát là gì? Và làm thế nào để tìm cách thông tắc bồn rửa bát? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Tac-dong-chay-duong-ong-thoat-nuoc-bon-rau-bat

 

Tắc dòng chảy đường ống thoát nước bồn rửa bát, nguyên nhân vì đâu? Photo by internet

 

Nguyên nhân gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước

Những ngày cuối tuần, hay những ngày nghỉ lễ đường ống thoát nước bồn rửa bát luôn hoạt động với công sức tối đa để đáp ứng nhu cầu xả thải nước thải. Vì những ngày nghỉ nhiều thành viên ở nhà và sử dụng bồn rửa bát liên tục gây ra sự tắc nghẽn dòng chảy ở đường ống thoát nước.

 

Công việc nội trợ của chị em hàng ngày đều phải dùng đến bồn rửa bát, vì thế việc xả thải nước thải có lẫn tạp chất diễn ra hàng ngày nên lượng chất thải bên dưới đường ống thoát nước ngày càng tăng lên nhanh chóng gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát.

 

Một số chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa hay một số chất thải khác bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước làm cản trở dòng chảy. Ban đầu chất thải có thể không hoàn toàn cản trở dòng chảy, nhưng theo thời gian chất thải sẽ tích tụ ngăn không cho nước chảy tự do và cuối cùng là hiên tượng tắc hoàn toàn.

 

Nguyen-nhan-gay-tac-dong-chay-duong-ong-thoat-nuoc-bon-rua-bat

 

Thải bỏ thức ăn thừa vào đường ống là một trong những nhuyên nhân gây tắc dòng chảy. Photo by internet

 

Làm thế nào để khơi thông dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát?

Để khơi thông dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát ngay tức thì, bạn hãy sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý các chất thải bên dưới đường ống thoát nước bằng cách:

 

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ, đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống nước đang bị tắc nghẽn dòng chảy. Sau khi EcoSock tiếp xúc vào bên trong đường ống nước, sản phẩm này sẽ xử lý và phân hủy các chất thải, mảng bám bên trong đường ống thoát nước giúp dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát được thông thoáng dễ dàng.

 

Khoi-thong-dong-chay-o-duong-ong-thoat-nuoc-bang-EcoSock

 

Khơi thông dòng chảy ở đường ống thoát nước bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Làm thế nào để ngăn không cho các chất thải quay trở lại gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát?

Đường ống thoát nước bồn rửa bát hàng ngày phải tiếp nhận một lượng tạp chất lẫn vào trong nước thải như dầu mỡ, thực phẩm, thức ăn thừa… nên sau khi đã được khơi thông thì tình trạng tắc dòng chảy vẫn có thể tiếp túc xảy ra. Vì thế để ngăn không cho các chất thải quay trở lại gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát, bạn hãy sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away bằng cách:

 

Bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước bồn rửa bát, các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát luôn được thông thoáng.

 

Sau khi vi sinh EcoClean Clog Away xử lý các chất thải bên trong đường ống thoát nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống nước bồn rửa bát, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát quay trở lại trong thời gian lâu dài. Vì thế việc ứng dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là một trong những cách thông bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng.

 

Khoi-thong-dong-chay-duong-ong-thoat-nuoc-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Khơi thông dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Qua bài viết này thì nguyên nhân gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát la gì bạn cũng đã biết rõ rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away xử lý tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Nguyên nhân gây tắc dòng chảy , Xử lý tắc dòng chảy , Thông tắc chậu rửa bát
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status