Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh hay nhà tắm bị bốc mùi hôi thối, hiện tượng này thường gặp phải khi trời mưa. Vậy lý do vì sao sau khi mưa ống cống trong nhà vệ sinh bị bốc mùi? Và làm thế nào để khử mùi hôi cống rãnh trong nhà vệ sinh khi trời mưa? Bài viết hôm nay xin được chia sẽ đến bạn cách khử mùi hôi cống rãnh đơn giản, an toàn và hiệu quả lâu dài.

 

Nguyên nhân ống cống thoát nước sàn trong nhà tắm hay nhà vệ sinh bốc mùi sau khi trời mưa?

Sau mỗi trận mưa lớn, ống thoát nước sàn nhà bạn tự nhiên có mùi hôi khó chịu, mùi từ dưới ống thoát nước sàn bốc lên là vì sau khi mưa lượng nước thải ngầm bên dưới tăng lên, đồng nghĩa các chất bẩn bên dưới ống cống cũng dâng lên khiến cho mùi hôi thối xông ngược trở lại miệng cống thoát nước sàn, bay ra khắp khu vực nhà vệ sinh hay nhà tắm, thậm chí là xông lên khắp căn nhà ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình. Một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng mùi hôi cống rãnh bốc lên là do đồ ăn , dầu mỡ thừa cũng như các hợp chất hữu cơ khác trong quá trình sinh hoạt đã thải xuống ống thoát nước sàn, những chất này bám quanh đường ống thoát nước lâu ngày kết dính lại với sống lượng nhiều nên bốc ra mùi hôi.

 

Làm thế nào để khử mùi hôi cống rãnh trong nhà vệ sinh hay nhà tắm?

Cách khử mùi hôi cống rãnh hiệu quả nhất hiện nay là bổ sung vào đường ống cống nhà bạn một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L 100F hoặc EcoCleanTM Clog Away. Hai dòng vi sinh này có chứa hàng tỉ vi sinh ăn mỡ được phân lập chuyên biệt để xử lý tắc và bảo trì đường cống dẫn, vừa giúp xử lý các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa thải tránh tình trạng nghẹt ống thoát nước, vừa khử mùi hôi cống rãnh rất tốt. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước thải xuống đường ống, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy các chất thải bên dưới đường ống cống như dầu mỡ, thức ăn , chất thải hữu cơ thành nước và CO2. Sau khi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống cũng như xử lý mùi hôi, các vi sinh vật tiếp tục tăng sinh khối về số lượng, đảm bảo mùi hôi cống được khử trong thời gian lâu dài.

 

Thong_tac_bon_rua_bat_khi_bi_nghet_boi_dau_mo_thua_va_thuc_an_thua_bang_vi_sinh

Khử mùi hôi cống rãnh hiệu quả bằng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM .Photo by Moitruongdeal

 

Bên cạnh những mùi hôi phát ra từ hầm tự hoại hay cống rãnh thì quá trình sinh hoạt trong nhà vệ sinh như đại tiện, tiểu tiện cũng làm cho nhà vệ sinh có mùi. Để khử những mùi hôi xú uế này bạn cũng nên trang bị cho mình một Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM và đặt nó trong nhà vệ sinh của bạn. Sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh này sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng mang đến hương thơm dễ chịu.

 

khu_mui_hoi_nha_ve_sinh_bang_fresh_Gel_Block

 

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM .Photo by Moitruongdeal

 

Trên đây là những kinh nghiệm khử mùi hôi cống rãnh trong nhà vệ sinh hay nhà tắm an toàn và hiệu quả mà tôi muốn chia sẽ đến bạn. Để tìm hiểu thêm vệ chế phẩm vi sinh EcoCleanTM cũng như Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 692 177 sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tags: Mùi cống rãnh , khử mùi hôi cống rãnh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status