Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng tắc ống thoát nước hiện nay không phải là vấn đề hiếm gặp, có thể nói tình trạng này đối với nhiều gia đình xảy ra như “cơm bữa”. Các hệ thống thoát nước ở khu vực cống sàn nhà vệ sinh nhà tắm, hay đường ống thoát nước của bồn rửa bát luôn bị tắc nghẽn, mặc dầu đã áp dụng nhiều mẹo vặt thông cống, thậm chí còn nhờ dịch vụ thông hút cầu cống tới để xử lý nhưng rất khó tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn. Vì thế mà hiện nay nhiều người không nhờ dịch vụ thông cống mỗi khi đường ống bị tắc nghẽn nữa mà chuyển sang áp dụng cách thông ống nghẹt bằng cách sử dụng chất thông cống để xử lý các chất thải, giúp đường ống được thông thoát.

 

Cong-thoat-nuoc-bi-tac-khien-bon-rua-bat-khong-xa-duoc-nuoc

 

Cống thoát nước bị tắc nghẽn khiến bồn rửa bát không xả được nước. Photo by internet

 

Vì sao nhiều người lựa chọn chất thông cống thay cho việc áp dụng mẹo vặt thông cống hay nhờ dịch vụ thông tắc?

Đường ống thoát nước bị tắc có rất nhiều nguyên nhân, ví dụ như đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc thường là do các chất thải như thực phẩm, chất béo dầu mỡ trong quá trình chế biến thức ăn được thải vào đường ống, lâu ngày gây tắc nghẽn. Nếu bạn sử dụng các mẹo vặt thông cống như sử dụng pit tông, sử dụng baking soda hay nước sôi để thông tắc bồn rửa bát thì chắc chắn sẽ không hiệu quả vì các chất thải trong đường ống bồn rửa bát đa số là dầu mỡ và vụn thức ăn có tính bám dính trong đường ống rất cao, vả lại những chất thải này được thải bỏ hàng ngày vào đường ống.

 

Hay cống sàn nhà vệ sinh bị tắc nguyên nhân chủ yếu là do các chất thải vô cơ rơi vào đường ống như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, đất cát… vì thế nếu áp dụng những mẹo vặt thông cống như sử dụng đoạn kẽm kim loại để câu rác, hay sử dụng dây cáp thông cống lại mất thời gian và hiệu quả cũng không cao.

 

Nhưng…

 

Khi sử dụng chất thông cống để xử lý tình trạng tắc ống thoát nước thì hiệu quả lại khả thi hơn, thời gian xử lý cũng nhanh hơn vì hợp chất có thể len lỏi vào trong đường ống thoát nước và phân hủy các chất thải bên trong đường ống cống thoát nước một cách dễ dàng.

 

Nhưng nếu sử dụng chất thông cống để xử lý tình trạng tắc ống thoát nước, bạn cần phải chọn hợp chất thông cống có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Vì nếu sử dụng phải những hóa chất thông cống kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng không những không giải quyết được vấn đề mà còn có thể gây hại đến sức khỏe cũng như gây hư hỏng cho đường cống cống thoát nước.

 

Vậy chất thông cống nào hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng?

Nói đến chất thông cống, không thể không nói đến hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSock có thể sử dụng ở nhiều khu vực như: Xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước sàn, xử lý tắc bồn rửa bát, hay thông tắc đường ống thoát nước mưa nhanh chóng.

 

Đây là sản phẩm với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống.

 

Dễ dàng phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ, thực phẩm thừa trong đường ống cống thoát nước.

 

EcoSock-chat-thong-cong-hieu-qua-nhat-hien-nay

 

EcoSock chất thông cống hiêu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng chất thông cống EcoSock cũng rất đơn giản

Trước tiên khi sử dụng với hợp chất thông cống EcoSock hay bất cứ hợp chất nào bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất văng vào người.

 

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống mà bạn muốn xử lý. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ phân các chất thải trong đường ống cống, giúp ống cống được thông thoáng.

 

Vì những tính năng ưu việt trên đây mà EcoSock là một trong những chất thông cống hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Để được hỗ trợ sử dụng chất thông cống hiệu quả nhất hiện nay bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] để được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Chất thông cống , Chất thông cống hiệu quả , EcoSock
Bài viết liên quan
Thông cống tắc bằng chất gì? Có 2 sản phẩm thông cống tắc được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Bột thông cống nghẹt EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away chính là sản phẩm giúp thông tắc đường ống thoát nước tốt nhất hiện nay.
Bán hóa chất thông cống chuyên dụng hiệu quả và an toàn giúp xử lý tắc nghẽn nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không hư hại đường ống.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status