Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng cống thoát nước ở khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, hay bồn rửa mặt lavabo… bị tắc không còn là vấn đề hiếm gặp nữa mà hiện nay có rất nhiều người gặp tình trạng này. Các hoạt động sinh hoạt, vệ sinh tắm gội, hay vệ sinh răng miệng trong nhà vệ sinh, nhà tắm bị gián đoạn, bề mặt sàn nhớt nhát, nước và các chất thải nổi lềnh bềnh ở sàn nhà tắm, nhà vệ sinh hay chậu rửa mặt kèm với đó là mùi hôi của cống rãnh bốc lên là những vấn đề rắc rồi mà bạn sẽ “hứng chịu” khi tình trạng cống thoát nước xảy ra. Chính vì lý do này mà nhiều người hiện nay, khi gặp vấn đề tắc nghẽn ở đường ống cống thoát nước bị tắc là vội vàng tìm kiếm chất thông cống khi bị tắc. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất thông cống tắc được thương mại. Vậy thông cống tắc bằng chất gì là phù hợp nhất để xử lý đạt hiệu quả, nhanh chóng và quan trọng là độ an toàn đối với đường ống và người sử dụng? Bạn hãy xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Thong-cong-bang-chat-gi

 

Thông cống bằng chất gì? Photo by Moitruongdeal

 

Thông cống tắc bằng chất gì vừa nhanh chóng, hiệu quả cao lại vừa an toàn cho người dùng và cả đường ống?

Có 2 dòng sản phẩm thông cống tắc mà hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

Tùy thuộc vào từng trường hợp và từng đường ống ở mỗi khu vực mà ta có cách thông ống thoát nước khác nhau ứng với mỗi chất thông cống tắc khác nhau.

 

Thông cống tắc bằng chất gì ở khu vực lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh và chậu rửa mặt lavabo?

Đối với những khu vực này đa số bị tắc nghẽn là do các chất thải như: Rác rưới, tóc, xà phòng hóa vôi, rong rêu, các mảng bám của kem đánh răng, dầu mỡ… vì thế để thông cống tắc nhanh chóng bạn nên sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Cách thông cống tắc bằng hợp chất EcoSock rất đơn giản:

Bạn sử dụng một lượng hợp chất EcoSock pha loãng với một lượng nước vừa đủ sẽ tạo cho bạn một lượng nước thông cống sủi bọt. Bạn hãy đổ hợp chất này vào đường ống thoát nước mà bạn cần thông tắc. Hợp chất này sẽ trôi vào bên trong tiếp xúc với chất thải, cặn bẩn và phân hủy các chất thải, cặn bẩn bên trong đường ống như: Rác rưới, tóc, xà phòng hóa vôi, rong rêu, các mảng bám của kem đánh răng…, giúp đường ống thoát được thông thoát nhanh chóng.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mang đến cho bạn sự yên tâm, độ an toàn và tính hiệu quả cao vì: đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Khi sử dụng chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Thong-cong-bang-chat-EcoSock

 

Thông cống bằng hợp chât EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Thông cống tắc bằng chất gì ở khu vực bồn rửa bát, hay các đường ống thoát nước bị nghẹt do dầu mỡ bám đóng?

Đối với khu vực đường ống thoát nước bồn rửa bát, hay các đường ống thoát nước liên quan đến dầu mỡ thường là do bị tắc nghẽn do dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ… mà những đường ống này hàng ngày đều nhận nhiệm vụ thải bỏ dầu mỡ, thức ăn thừa... Vì thế để thông cống tắc và ngăn dầu mỡ quay trở lại bám đóng trong đường ống lâu dài, bạn nên sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

 

Cách thông cống tắc chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống cống đang bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát, hay các đường ống liên quan đến dầu mỡ luôn được thông thoáng.

 

Sau khi thông cống do dầu mỡ làm tắc đường ống nước bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống cống, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước quay trở lại trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát an toàn và môi trường.

 

Thong-cong-tac-bang-che-pham-vi-sinh-EcoClean-Clog-Away

 

Thông cống tắc bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với câu hỏi mà bạn và nhiều người đang thắc mắc đó là thông cống tắc bằng chất gì? Thì qua bài viết này Ana đã giới thiệu đến bạn 2 dòng sản phẩm giúp bạn khơi thông cống rãnh rồi đó. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng đúng đúng loại sản phẩm mà thôi, hoặc bạn cũng có thể kết hợp cả 2 sản phẩm lại với nhau sẽ có thể giúp bạn thông cống tắc nhanh chóng hơn. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status