Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bể phốt bốc mùi là một trong những nguyên nhân chính dẫ đến mùi hôi trong khu vực sinh sống của bạn.

Nguyên nhân khiến cho bể phốt bốc mùi cũng không quá khó để lý giải. Bể phốt nhà bạn bốc mùi là do các chất thải bên dưới bể phốt quá tải, không kịp phân hủy nên mùi hôi thối bốc lên. Khi lượng chất thải bên dưới bể phốt quá nhiều, ngoài tình trạng gây mùi hôi ở quanh khu vực sống của bạn thì việc này còn có nguy cơ làm cho bồn cầu bị đầy và nhà vệ sinh có mùi hôi là rất cao.

 

Lam-the-nao-de-xu-ly-mui-hoi-be-phot

 

Vậy làm thế nào để khắc phục mùi hôi cho bể phốt?

Bạn đọc hãy cũng Ana theo dõi cách xử lý bể phốt bốc mùi hôi bên dưới đây:

Việc xử lý tình trạng bể phốt bốc mùi hôi không quá khó, bạn chỉ cần xử lý nhanh các chất thải bên dưới bể phốt thì chắc chắn bể phốt sẽ không còn bốc mùi nữa.

 

Trước đây khi bể phốt hay bồn cầu bị đầy, người ta thường hay nhờ dịch vụ hút bể phốt đến để hút các chất thải. Nhưng gọi điện nhờ dịch vụ hút bể phốt đến để xử lý rất bất tiện và mất nhiều thời gian. Vì mỗi lần hút hầm cầu, dịch vụ phải điều động cả 1 chiếc xe bồn to, nếu như nhà bạn ở trong hẻm sâu thì xe bồn hút bể phốt khó mà tiếp cận được. Vả lại mỗi lần hút cứ nguyên chiếc xe bồn tới chỉ để xử lý chất thải cho 1 mình gia đình bạn thì quả là bạn phải bỏ ra một khoảng tiền tương đối lớn để trả cho dịch vụ hút hầm cầu. Vì vậy mà nhiều người rất e ngại khi phải nhờ đến dịch vụ hút bể phốt.

 

Vậy có cách xử lý bể phốt bốc mùi hôi nào tối ưu và tiết kiệm hơn không?

Giờ đây khi bể phốt bị đầy và bốc mùi, người ta sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý. Trước đây nhiều người khá lạ lẫm với chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic, nhưng hiện nay thì sản phẩm này rất đỗi quen thuộc với nhiều hộ gia đình.

EcoCleanTM Septic là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà còn hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt. Đây là cách xử lý bể phốt bốc mùi hôi bằng phương pháp bổ sung lợi khuẩn.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic xử lý bể phốt bốc mùi hôi rất đơn giản:

Việc đầu tiên là bạn phải trang bị cho mình sản phẩm xử lý bể phốt bốc mùi hôi này.

 

Bằng cách nào để có được sản phẩm giúp bạn xử lý các chất thải bên dưới bể phốt mà không cần phải nhờ dịch vụ hút hầm cầu?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm xử lý chất thải bên dưới bể phốt và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng men vi sinh EcoCleanTM Septic.

 

Sau khi sở hữu chế phẩm này trong tay, tiếp theo bạn hãy bổ sung vào bể phốt một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic, bằng cách đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc bể phốt rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu.

 

>> Bạn đọc có thể xem thêm bài viết: Bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút ?

Tags: Xử lý mùi bể phốt , Bể phốt bốc mùi hôi
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status