Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Quảng thời gian sắp tới thời tiết trên cả nước sẽ đón nhận nhiều đợt không khí lạnh tăng cường, mùa đông tiết trời thường xuất hiện những cơ mưa phùn liên tục trong nhiều ngày khiến độ ẩm tăng cao rất dễ gây ra tình trạng ẩm ướt cho nền nhà, là điều kiện để nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh liên quan đến đường hô hấp tấn công sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Kèm với đó là sự chênh lệnh giữa nhiệt độ nền dưới và bề mặt khiến cho không khí ngưng tụ lại trên bề mặt nền nhà gây ẩm ướt. Vậy làm cách nào để chống ẩm cho nên nhà khi thời tiết mưa nhiều? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng nền nhà bị ẩm cũng như tìm cách khử mùi ẩm mốc trong phòng khi thời tiết mưa nhiều.

 

Cach-chong-am-cho-nen-nha

 

Cách chống ẩm cho nền nhà. Photo by internet

 

Những cách chống ẩm cho nên nhà đơn giản và hiệu quả

Để chống ẩm cho nền nhà không bị tỉn nước khi thời tiết mưa nhiều, bạn có thể sử dụng 10kg vôi, cho vào chiếc thùng nhựa đặt ở góc phòng. Bạn hãy đậy kín thùng vôi đến khi thời tiết ẩm ướt bạn mới mở nắp thùng vôi.

Vôi sống có công dụng hút ẩm trong phòng rất tốt, nên sẽ giúp nền nhà của bạn được khô ráo. Nếu bạn không muốn sử dụng vôi sống để hút ẩm, bạn có thể sử dụng than củi phơi khô để thay thế bằng cách: đặt than củi vào góc nhà khi nền nhà đổ mồ hôi hoặc ẩm ướt sẽ có tác dụng làm khô ráo nền nhà. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể phơi khô than củi dưới ánh sáng mặt trời, hoặc ở khu vực thoáng mát để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Vào những ngày thời tiết nồm ẩm ướt, bạn nên sử dụng khăn khô để lau sàn nhà thường xuyên. Nếu nhà có thiết bị điều hòa nhiệt độ, bạn đóng kín cửa, bịt các khe hở và mở điều hòa nhiệt độ ở chế độ khô. Nếu nhà không sử dụng điều hòa nhiệt độ, bạn nên mở hé cửa sổ để không khí trong nhà được lưu thông, giúp nhà cửa được thông thoáng.

 

Su-dung-voi-de-hut-am

 

Sử dụng vôi để hút ẩm cho nền nhà. Photo by internet

 

Cách khử mùi ẩm mốc đơn giản và hiệu quả

Để khử mùi ẩm mốc trong phòng khi thời tiết mưa nhiều, bạn nên phun xịt vào không khí trong phòng một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Đây là sản phẩm đến từ Úc với thành phần hoàn toàn từ các chất hữu cơ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với người và thân thiện với môi trường. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng này bạn có thể gọi điện đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn.

Chai xịt khử trùng không khí Resparkle là giải pháp khử mùi ẩm mốc trong phòng khi thời tiết mưa nhiều tuyệt vời vì đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện.

Bạn chỉ cần phun xịt một lượng thuốc xịt khử trùng không khí vào những khu vực dễ bị ẩm mốc tấn công, sản phẩm này sẽ phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó tiêu diệt 99,99% vi khuẩn gây bệnh. Giúp loại mùi ẩm mốc trong phòng, tiêu diệt virus H1N1, ngăn ngừa bệnh thủy đậu, Ebola và các loại vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp.

Với cách chống ẩm cho nền nhà và khử mùi hôi ẩm mốc khi trờ mưa kéo dài trên đây, mùa đông này bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề ẩm mốc, vi khuẩn tấn công ngôi nhà của bạn nữa. Chúc bạn và gia đình có một sức khỏe tốt!

Tags: Cách chống ẩm cho nền nhà , Chống ẩm mốc khi trời nồm
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status