Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một trong những vấn đề mà bạn thường quan tâm tới có liên quan đến khu vực nhà vệ sinh đó là tình trạng hầm cầu bị đầy sau một thời gian dài sử dụng. Tình trạng hầm cầu bi đầy sẽ gây ra cho bạn nhiều rắc rối như khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn không thể xả được nước, các chất thải bên dưới hầm cầu sẽ tạo ra khí gây mùi, len lỏi qua đường ống cống hay đường thoát nước và thoát khí bốc mùi hôi, gây ra cho bạn nhiều vấn đề trong quá trình sinh hoạt, sử dụng nhà vệ sinh đặc biệt là sử dụng bồn cầu để tiểu tiện hay đại tiện… Để ngăn chặn hay xử lý hầm cầu bị đầy, nhiều người thường gọi điện cho bên thông hút cầu cống tới để giúp hút các chất thải bên dưới hầm cầu. Nhưng quá trình này rất mất thời gian và bất tiện nên cần có một phương pháp khác để xử lý đó chính là ứng dụng thuốc phân hủy hầm cầu bị đầy để xử lý lượng chất thải bên dưới hầm cầu mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ thông hút cầu cống.

 

Ham-cau-bi-day-boc-len-mui-hoi

 

Hầm cầu bị đầy dẫn đến mùi hôi trong nhà vệ sinh. Photo by Moitruongdeal

 

Thuốc phân hủy hầm cầu bị đầy là gì?

Thuốc phân hủy hầm cầu bị đầy mà bạn và mọi người thường hay gọi đó chính là chế phẩm vi sinh chuyên để xử lý hầm cầu bị đầy.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh để phân hủy hầm cầu bị đầy thực chất là bổ sung vào hầm cầu quần thể vi sinh và hệ enzym có lợi, theo cơ chế hoạt động thì các vi sinh vật lợi khuẩn sẽ phân hủy nhanh các chất thải bên trong hầm tự hoại, sử dụng chất thải để tăng sinh khối. Nhờ vậy mà các chất thải bên trong hầm tự hoại được xử lý mà không cần phải nhờ đến các dịch vụ thông hút hầm cầu.

 

Ngoài ra một số chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy mà bạn thường hay gọi là thuốc phân hủy hầm cầu còn có công thức độc quyền của các thành phần chứa đựng điện từ chấp nhận Electron Nirate cho việc xử lý mùi nên có khả năng điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi cũng như hạn chế ăn mòn và sự hình thành H2S.

 

Thuoc-phan-huy-ham-cau-khi-bi-day-EcoClean-Septic

 

Thuốc phân hủy hầm cầu đó chính là chế phẩm vi sinh EcoClean Septic xử lý hầm cầu bị đầy. Photo by Moitruongdeal

 

Thuốc phân hủy hầm cầu nào bạn nên sử dụng

Có rất nhiều thuốc phân hủy hầm cầu được thương mại, nhưng để chọn ra một sản phẩm hiệu quả và an toàn thì chỉ có chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic được phân phối bởi CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG.

 

Chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng cùng nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn góp phần vào việc bảo vệ nguồn nước, bảo vệ vệ sinh môi trường công cộng và quan trọng là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

 

Thuoc-phan-huy-ham-cau-EcoClean-Septic

 

Cách sử dụng thuốc phân hủy hầm cầu EcoClean Septic rất đơn giản

Bạn chỉ cần cho một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vào bồn cầu, sau đó tiến hành xả nước để những vi sinh vật trong EcoCleanSeptic trôi xuống hầm cầu, các lợi khuẩn có trong thuốc phân hủy hầm cầu này sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong hầm cầu. Tiếp đến các lợi khuẩn này sẽ thực hiện quá trình phân hủy các chất hữu cơ có trong hầm cầu và phân hủy các chất thải thành nước và CO2. Không những vậy còn giảm được lượng khí có mùi bốc lên từ bể hầm cầu, đây là một trong những công năng sẽ giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh, loại bỏ mùi hôi xú uế phát ra bên dưới hầm cầu và bồn cầu.

 

Thuốc phân hủy hầm cầu EcoClean Septic còn có khả năng ngăn không cho tình trạng hầm cầu bị đầy quay trở lại.

Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật, sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo lắng về các chất thải bên dưới hầm cầu sẽ làm hầm cầu bị đầy, bồn cầu bị nghẹt và phát ra mùi hôi xú uế trong nhà nhà vệ sinh nữa. Vì thế Khi sử dụng chế phẩm vi sinh EoClean Sptic mà bạn và mọi người vẫn thường hay gọi là thuốc phân hủy hầm cầu bị đầy theo định ký và liều lượng của nhà cung cấp, về sau bạn không cần phải nhờ dịch vụ hút hầm cầu mỗi khi hầm cầu bị đầy nữa.

 

Thuốc phân hủy hầm cầu bị đầy EcoClean Septic là một trong những chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đang được nhiều hộ gia đình, tòa nhà, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và cả những khu resort cao cấp ứng dụng. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic hay còn gọi là thuốc phân hủy hầm cầu, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Thuốc hủy bồn cầu , Thuốc hủy hầm cầu , EcoClean Septic
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status