Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Việc đường ống thoát nước bị tắc nghẽn hiện nay là vấn đề thường gặp trong các hộ gia đình gây ra sự sáo trộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn và các thành viên trong gia đình. Một số khu vực thường xảy ra sự cố tắc đường ống thoát nước như: Bồn rửa bát, chậu rửa tay rửa mặt lavabo, lỗ thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh… Dẫu là ở khu vực nào đi chăng nữa thì tất cả đều có cách để xử lý. Và bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn giải pháp xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc cực kỳ đơn giản với hai dòng sản phẩm chuyên được thiệt kế đặc biệt để xử lý tắc đường ống thoát nước đó là hợp chất thông cống chyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

Xu-ly-duong-ong-thoat-nuoc-gia-dinh-bi-tac

 

Xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc như thế nào? Photo by internet

 

Xử lý đường ống thoát nước hộ gia đình bị tắc ở khu vực lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, chậu rửa mặt bằng bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc đường ống thoát nước thường là do các chất thải trong quá trình vệ sinh cá nhân, tắm gội, giặt đồ… các tạp chất lẫn vào trong nước thải và trôi xuống đường ống như: Tóc, rác rưới, dầu mỡ, xà phòng hóa, rong rêu… Mà hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với các thành phần được thiết kế đặc biệt chuyên để xử lý các chất thải như tóc, rác rưới, dầu mỡ, xà phòng hóa, rong rêu… nên việc sử dụng EcoSock để thông tắc cho đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt lavabo chắc chắn sẽ giúp bạn khơi thông cống rãnh ở những khu vực này một cách nhanh chóng.

 

Xu-ly-duong-ong-thoat-nuoc-gia-dinh-bi-tac-ơ-khu-vuc-thoat-nuoc-san

 

Xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc bằng EocSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng EcoSock để Xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc

Bạn chỉ cần sử dụng 1 - 2 hộp thông cống chuyên dụng EcoSock rồi pha với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt. Sau khi pha hợp chất với nước sẽ có hiện tượng sủi bọt xuất hiện, lúc này bạn nhanh chóng đổ hợp chất này vào đường ống mà bạn cần thông tắc. Hợp chất EcoSock sẽ trôi vào bên trong đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn, tiếp xúc với các chất thải bên trong đường ống và phân hủy các chất thải một cách nhanh chóng, giúp đường ống thoát nước được khơi thông ngay lập tức.

 

Xử lý đường ống thoát nước hộ gia đình bị tắc ở khu vực bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

Đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt, nguyên nhân chủ yếu là do dầu mỡ và thức ăn thừa trong quá trình nội trợ hàng ngày đã thải bỏ vào đường ống, lâu ngày lượng dầu mỡ trong đường ống tăng lên gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát.

 

Cách thông tắc bồn rửa bát cũng tương tự như xử lý đường ống thoát nước ở khu vực lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, chậu rửa mặt lavabo đó là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để giúp khơi thông đường ống thoát nước bồn rửa bát ngay tức thì. Nhưng sau khi đường ống thoát nước bồn rửa bát đã được khơi thông bằng EcoSock, bạn đợi sang ngày hôm say hãy bổ sung thêm vào đường ống thoát nước bồn rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

Xu-ly-duong-ong-thoat-nuoc-gia-dinh-bi-tac-ơ-bon-rua-bat

 

Xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc ở khu vực bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao phải bổ sung vào đường ống thoát nước bồn rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh Clog Away?

Đó là vì đường ống thoát nước bồn rửa bát luôn tiếp nhận một lượng dầu mỡ và thức ăn thừa phát sinh hàng ngày. Nên sau khi được khơi thông dầu mỡ và thức ăn thừa sẽ nhanh chóng quay trở lại bám đóng vào đường ống thoát nước bồn rửa bát.

 

Nếu bạn bổ sung chế phẩm vi sinh vào đường ống thoát nước bồn rửa bát, các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc ở khu vực bồn rửa bát luôn được thông thoáng.

 

Sau khi thông cống do dầu mỡ làm tắc đường ống nước bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống nước bồn rửa bát, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước quay trở lại trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách xử lý tắc bồn rửa bát an toàn và môi trường.

 

Với giải pháp xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away thì sự cố tắc nghẽn đường ống không còn là vấn đề đáng lo ngại của bạn nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc, bạn liên hệ đến đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc , Đường ống thoát bị tắc , Đường ống thoát sàn bị tắc
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status