Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Mỗi khi sử dụng nhà tắm để phục vụ cho việc tắm rửa, vệ sinh cá nhân… thì nước thải trong quá trình sinh hoạt tắm rửa cứ bị dềnh lên nhà tắm nổi lềnh bền mãi mà không chịu rút. Bí bách và cảm thấy khó chịu khi phải tiếp xúc với nước thải bẩn trên bề mặt nhà tắm, không những thế còn phải chịu cảnh sống chung với mùi hôi thối bốc lên từ cống thoát nước nhà tắm. Điều này gây cản trở bạn và các thành viên trong gia đình lúc tắm gội hay vệ sinh cá nhân. Vậy làm thế nào khi nước bị dềnh lên nhà tắm, không thông thoát được? Hãy đến với cách thông cống nhà tắm dưới đây để có biện pháp xử lý vấn đề này một cách hiệu quả.

 

Nước bị dềnh lên nhà tắm không thể rút được là do đâu?

Nguyên nhân khiến nước bị dềnh lên nhà tắm, cứ nổi lềnh bền không rút được có nghĩa cống thoát nước sàn khu vực nhà tắm đã bị tắc. Qua một số bài viết mà Ana đã chia sẽ đến bạn như: Xử lý mùi khó chịu phát ra từ cống thoát nước nhà tắm, hay cách khắc phục mùi hôi cống thoát nước… bạn cũng đã biết rằng nguyên nhân cống thoát nước sàn bị tắc là do bạn và các thành viên trong gia đình trong quá trình sinh hoạt như vệ sinh cá nhân, giặt đồ, tắm gội… đã thải bỏ xuống lỗ thoát nước sàn một lượng nước thải có chứa các cặn bẩn như tóc, rác rưới, bùn đất, xà phòng hóa… lâu ngày đóng thành cặn bám gây ra tình trạng tắc nghẽn khiến nước bị dền lên nhà tắm. Không những thế tình trạng này tiếp diễn nhiều lần nếu không xử lý kịp thời sẽ bốc lên mùi hôi cống rãnh rất khó chịu. Thường xuyên hít phải mùi bốc lên từ cống rãnh rất có hại cho sức khỏe.

 

Cong-thoat-nuoc-san-bi-tac-khien-nuoc-denh-len-nha-tam

 

Nước dềnh lên nhà tắm là do cống thoát nước sàn bị tắc. Photo by Moitruongdeal

 

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng nước bị dềnh lền nhà tắm?

Để khắc phục nước dềnh lên nhà tắm không thông thoát được bắt buộc bạn phải tìm cách thông cống nhà tắm. Có rất nhiều cách thông cống thoát nước, xử lý tình trạng nước bị dềnh lên nhà tắm. Nhưng cách nào mới mang lại hiệu quả nhất?

 

Giải pháp khơi thông cống rãnh được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khác sạn, quán ăn, resort ưa chuộn hiện nay là sử dụng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM.

 

Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSockTM có thể sử dụng ở nhiều khu vực như: Xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước sàn, xử lý tắc bồn rửa bát, hay thông tắc đường ống thoát nước mưa nhanh chóng. Hiệu lực cao để phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống.

 

Thông cống thoát nước sàn nhà tắm, xử lý tình trạng nước bị dềnh lên nhà tắm bằng EcoSockTM cũng rất đơn giản:

Trước tiên khi sử dụng với hợp chất thông cống EcoSockTM hay bất cứ hợp chất nào bạn cũng cần mang găng tay,khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất văng vào người.

 

Sau đó bạn sử dụng ca nhựa để múc cho vơi đi lượng nước bị dềnh lên nhà tắm. Tiếp theo đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước nhà tắm một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM rồi xả nhẹ nước. Hợp chất sẽ tiếp xúc với các mảng bám bên trong đường ống rồi phân hủy chúng trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phản ứng đường ống thoát nước sàn trong nhà tắm sẽ được thông thoáng, nước thải sẽ không dềnh lên nhà tắm nữa.

 

Cong-bi-nghet-phai-su-dung-hop-chat-thong-cong-EcoSock

 

Thông cống nhà tắm bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Mỗi đường ống có kích thước và chiếu dài khác nhau, nên liều dùng hợp chất thông cống EcoSockTM cũng khác nhau. Để có được liều dùng chính xác cũng như được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM xử lý tình trạng nước bị dềnh lên nhà tắm, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] để được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Nước bị dềnh lên nhà tắm , Cách xử lý nước bị dềnh lên nhà tắm , Thông cống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status