Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Cống thoát nước nhà vệ sinh bị tắc không phải là chuyện hiếm gặp, thậm chí tình trạng này còn xảy ra liên tục đối với nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn… Vì nhà vệ sinh là một trong những khu vực được mọi người sử dụng để vệ sinh tắm gội, giặt quần áo, thải bỏ các chất thải. Các chất thải này đều được xử lý bằng cách dội trôi xuống đường cống nhà vệ sinh vì thế nên lâu ngày các chất thải bên dưới cống nhà vệ sinh tăng lên, bịt kín đường ống khiến nước thải không thể nào thông thoát được gây ra tình trạng tắc cống nhà vệ sinh. Khi cống nhà vệ sinh bị tắc kéo theo đó là cả một vấn đề khiến cho bạn và mọi người gặp rắc rối, công việc sinh hoạt trong nhà vệ sinh bị gián đoạn, mùi hôi của các chất thải nghẹt lại trong đường ống cống bốc lên gây hại đến sức khỏe. Vậy tắc cống nhà vệ sinh làm thế nào để xử lý? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tac-cong-nha-ve-sinh

Tắc cống nhà vệ sinh làm thế nào? Photo by internet

Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý tình trạng tắc cống nhà vệ sinh

Như phần trên Ana đã giải thích cho bạn nguyên nhân khiến cho tình trạng tắc cống nhà vệ sinh xảy ra thường xuyên, đó là do các chất thải bên trong đường ống lâu ngày không phân hủy, bịt kín đường ống khiến nước thải không thông thoát được. Để xử lý các chất thải bên trong đường ống cống nhà vệ sinh mục đích là khơi thông cho đường ống cống thoát nước, bạn cần sử dụng đến hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý tình trạng tắc cống nhà vệ sinh.

Cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock xử lý tình trạng tắc cống nhà vệ sinh rất đơn giản:

Bạn cho hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống mà bạn muốn xử lý. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ phân hủy các chất thải trong đường ống cống, giúp ống cống được thông thoáng.

Su-dung-hop-chat-thong-cong-chuyen-dung-EcoSock-xu-ly-tac-cong-nha-ve-sinh

Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock xử lý tắc cống nhà vệ sinh. Photo by Moitruongdeal

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý tình trạng Tắc cống nhà vệ sinh.

Không giống như những hợp chất thông thường khác với thành phần là hóa chất vượt ngưỡng cho phép, không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng sẽ ảnh hưởng không tốt khi sử dụng. EcoSock là sản phẩm được sản xuất tại USA trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống.

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock dễ dàng phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ, thực phẩm thừa… trong đường ống cống thoát nước. Nên việc sử dụng hợp chất EcoSock là một trong những cách thông cống, xử lý tắc cống nhà vệ sinh được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và cả resort sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng EcoSock để xử lý tắc cống nhà vệ sinh, nếu bạn đang gặp vấn đề về mùi hôi cống rãnh có thể sử dụng thêm chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC bằng cách: bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC vào trong đường ống, các vi sinh vật sẽ trôi vào đường cống sàn nhà vệ sinh giúp giảm mùi hôi trong đường cống sàn nhà vệ sinh một cách nhanh chóng. Sản phẩm này cũng được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật độ cao. Bên cạnh đó các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF - HC thúc đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể. Vì thế việc sử dụng EcoClean 1XF - HC là một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh tuyệt vời nhất hiện nay.Sử dụng EcoClean 1XF - HC xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh. Photo by Moitruongdeal

Với những gì mà Ana chia sẻ trong bài viết này, thì tình trạng tắc cống nhà vệ sinh làm thế nào để xử lý bạn cũng đã có câu trả lời rồi đấy. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để thông tắc cống nhà vệ sinh và chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC khử mùi hôi cống rãnh, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Tắc cống nhà vệ sinh , Cống nhà vệ sinh bị tắc làm thế nào
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status