Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Trong quá trình sinh hoạt, vệ sinh cá nhân trong nhà tắm hay nhà vệ sinh, bạn nhận thấy rằng nước trên bề mặt sàn lúc bạn xả thải có dấu hiệu thoát chậm. Dấu hiệu này cảnh báo rằng đường ống thoát sàn của bạn sắp bị tắc nghẽn hoàn toàn. Và lúc này bạn cần tìm cách chữa tắc ống thoát sàn ngay kẻo không tình trạng tắc nghẽn sẽ gây ra cho bạn nhiều rắc rối về việc xả thải, và còn khiến khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bị bốc mùi bởi các chất thải bên dưới kẹt lại và xộc mùi lên trên. Vậy khi gặp tình trạng tắc ống thoát sàn làm thế nào để xử lý? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách chữa tắc ống thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh đơn giản bạn có thể tự tay làm.

 

Cong-thoat-san-nha-tam-bi-tac

 

Ống thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao ống thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh dễ bị tắc nghẽn

Không chỉ có mỗi đường ống thoát sàn dễ bị tắc mà các khu vực , đường ống xả thải khác cũng hay gặp tình trạng này. Cũng dễ hiểu thôi vì đường ống thoát nước nào mà không xả thải chất thải, mà các chất thải không ít nhiều cũng sẽ mắc kẹt lại bên trong đường ống thoát nước sau một thời gian sử dụng, mà đã kẹt lại bên trong đường ống thoát nước thì lâu dài sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn.

 

Ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh cũng vậy. Hàng ngày ống thoát sàn ở khu vực này phải tiếp nhận một lượng nước thải sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Từ việc tắm gội, vệ sinh răng miệng cho đến việc xả thải nước thải giặt đồ đều đổ vào ống thoát nước sàn nên ống thoát sàn của bạn dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn bởi các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa vôi, rong rêu, thậm chí là dầu mỡ… nên đường ống thoát sàn gặp sự cố tắc nghẽn là điều đường nhiên.

 

Nguyen-nhan-ong-thoat-san-nha-tam-anh-ve-sinh-bi-tac-nghen

 

Nguyên nhân khiến ống thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh dễ bị tắc nghẽn. Photo by Moitruongdeal

 

Cách chữa tắc ống thoát sàn hiệu quả nhất hiện nay

Nhiều người cho rằng đối với đường ống thoát sàn bị tắc nghẽn, bạn chỉ cần sử dụng dấm, bột nở, hàn the và nước nóng đổ bào bên trong ống thoát sàn là có thể thông tắc được. Nhưng tính hiệu quả của giải pháp này là không cao. Vì các chất thải bên trong ống thoát sàn đa số là những chất thải khó phân hủy, vì thế để xử lý tắc ống thoát nước trong trường hợp này bạn cần sử dụng đến một sản phẩm chuyên dụng mới có thể giải quyến được vấn đề một cách nhanh chóng.

 

Sản phẩm chuyên dụng nào có thể chữa tắc ống thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn?

Cách thông ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả và an toàn bạn không thể nào không sử dụng đến hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Bạn sử dụng một lượng hợp chất EcoSock pha loãng với một lượng nước vừa đủ sẽ tạo cho bạn một hợp chất thông cống dạng lỏng. Lúc này bạn sẽ thấy phản ứng sủi bọt, bạn hãy đổ hợp chất này vào đường ống thoát sàn đang bị tắc nghẽn. Hợp chất này sẽ trôi vào bên trong tiếp xúc với chất thải, cặn bẩn và phần hủy các chất thải, cặn bẩn như: tóc, rác rưới, xà phóng hóa, cặn vôi, rong rêu hay dầu mỡ…bên trong đường ống, giúp đường ống thoát sàn được thông thoát nhanh chóng.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mang đến cho bạn sự yên tâm, độ an toàn và tính hiệu quả cao vì: đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Khi sử dụng chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Cach-chua-tac-cong-thoat-san-bang-EcoSock

 

Cách chữa tắc cống thoát sàn bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Lưu ý rằng: Nếu ống thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh sau khi thông tắc vẫn có mùi hôi xộc lên, hay không bị tắc nghẽn nghẽn mà có mùi hôi thì bạn có thể bổ sung vào ống thoát sàn một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong đường ống thoát sàn điều chỉnh mùi, làm giảm mùi hôi phát ra từ ống thoát sàn.

 

EcoClean 1XF-HC là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao giúp khử mùi hôi cống rãnh một cách hiệu quả, an toàn và tuyệt đối trong thời gian lâu dài. Vì thế hiện nay việc khử mùi hôi cống rãnh được các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort, tòa nhà… sử dụng rất nhiều.

 

Khu-mui-ong-thoat-san-bang-1XF-HC

 

Khử mùi ống thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC. Photo by Moitruongdeal

 

Qua cách chữa tắc ống thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh được Ana chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề ống thoát sàn bị tắc nghẽn nữa. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thông tắc ống thoát nước, thông tắc bồn rửa bát hay chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC khử mùi hôi cống rãnh, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách chữa tắc ống thoát sàn nhà tắm , Cách chữa tắc ống thoát sàn nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status